3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Giày Converse super fake và những điều chưa biết

Hiện nay, giày Converse super fake đang được bày bán một cách tràn lan trên thị trường. Hầu hết người tiêu dùng cảm thấy rất hoang mang về sản phẩm mình muốn mua có chất lượng như giá mà nó đưa ra hay không.

Những thông tin về giày Converse super fake

Những cơ sở sản xuất hàng nhái kém chất lượng ăn theo tên tuổi các thương hiệu nổi tiếng để thu lợi nhuận cũng xuất hiện khá nhiều. Những đôi giày Converse super fake đã gây tâm lý hoang mang cho khách hàng mỗi khi mua sắm.

giày Converse super fake

Hàng fake đã đạt tới một mức độ không thể hoàn hảo hơn cả về kiểu dáng lẫn chất lượng. Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, thật giả lẫn lộn, nhiều bạn vẫn tìm đến giày Converse super fake dẫu biết giày fake là hàng nhái, nhưng với số tiền ít ỏi bỏ ra thì bạn cũng đã sở hữu được thương hiệu hàng đầu, kiểu dáng đẹp, chất lượng khá, đôi khi không thể phân biết được thật giả.

Vậy thì giày Converse super fake nào là tốt?

Đây mới chính là vấn đề vô cùng phức tạp mà bạn cần quan tâm.

Giày fake là do các cơ sở sản xuất bên Trung Quốc, Hong Kong… đạo nhái lại của hàng chính hãng, mà những cơ sở sản xuất hàng này không được sự ủy quyền của giày Converse chính hãng nên việc có nhiều cơ sở sản xuất khác nhau, mạnh ai nấy làm cũng là điều tất nhiên.

giày Converse super fake 1

Điều này giải thích cho nguyên nhân tại sao cùng một mẫu mã, phiên bản nhưng chất lượng, độ sắc nét thì lại khác nhau một trời một vực. Những nhà sản xuất giày Converse fake ganh đua lợi nhuận nên tranh nhau hạ thấp giá thành sản phẩm xuống nên mới có chuyện giày converse của cơ sở A đắt hơn cơ sở B, giày converse cơ sở B đắt hơn cơ sở C,…

Quay lại vấn đề giày Converse fake chuck 2 , classic là hàng fake1, fake 2, hay super fake, A quality, AA quality, AAA quality… Nói luôn là chẳng có một lý luận cơ sở nào hay là một chứng minh nào để nói rằng hàng AA quality tốt hơn hàng A quality, fake 1 tốt hơn fake 2… Thậm chí là chẳng có một chuẩn mực nào để gọi thế nào là hàng fake 1, hàng A quality, AAA quality, mà chỉ do các cửa hàng đơn phương đặt tên cho nó, chỉ để thể hiện cho khách hàng biết là hàng chất lượng.

giày Converse super fake 2

Vậy phân biệt đâu là giày Converse fake loại tốt, đâu là loại kém? Thật sự là rất khó khăn để phân loại, vì phải thực sự có kinh nghiệm nhập hàng nhiều, tiếp xúc nhiều mới đánh giá được, thậm chí chính người bán hàng đôi khi còn không biết hàng của họ có phải là tốt nhất không.

Vì vậy, Fandy shop muốn chia sẻ với các bạn một vài lưu ý khi muốn mua giày converse là:

Lời khuyên cho bạn là hãy bỏ ít thời gian để tham khảo thật kỹ trên google về những đôi giày bạn quan tâm rồi note lại những nơi bán có uy tín, bán hàng lâu năm, địa chỉ tin cậy, giá thành hợp lý rồi đến shop kiểm tra và so sánh rồi đưa ra quyết định.

giày Converse super fake 3

Tham khảo ý kiến đóng góp của phần đông số người đã mua trước đó để đánh giá độ uy tín, tin cậy và hãy để cho chính đôi tai, đôi tay và đôi mắt của bạn đánh giá trực tiếp nhé.

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên của shop giày thể thao đà nẵng Fandy sẽ giúp các bạn có thêm được những thông tin bổ ích về loại giày Converse super fake này nha.