3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Những chi tiết giúp bạn nhận biết giày Converse một cách dễ dàng

Bỏ tiền ra để mua giày, ai cũng không mong muốn mua lầm một đôi giày Converse fake với chất lượng kém để dùng và mất tiền oan vào những đôi giày nhái “tinh tế” từ các xưởng thủ công trong nước hay từ Trung Quốc.

8 cách phân biệt giày Converse fake

Chất liệu vải

giày Converse fake

Chất liệu vải dùng để sản xuất giày xịn mỏng hơn, mềm mại hơn và có màu sắc nét, khó phai, chứ không thô cứng như những đôi giày Converse fake. Do đó, khi mua bạn nên dùng một lọ nước nhỏ xịt trực tiếp lên bề mặt vải giày, sau đó ấn mạnh, nếu thấy phai ra tay thì chắc chắn đó là hàng “dởm”.

Logo trên thân giày

Logo là chi tiết đại diện cho thương hiệu nên có thể nói là được may rất kỹ càng và chi tiết. Khi nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ thấy được độ bóng, sắc nét, rõ ràng của logo trên thân giày, do nó được in bằng máy ép nhiệt và được phủ một lớp nilon. Trong khi đó, giày Converse fake thì hoàn toàn không thể nào làm được như vậy, phần logo trông sẽ bất cẩn hơn, nhòe và  thậm chí là mực in bị lem cả ra thân giày.

giày Converse fake 1

Tuy nhiên thì bây giờ, công nghệ in giày super fake cũng được cải tiến hơn, nếu chỉ là người bình thường, bạn rất khó để phân biệt chính xác được đâu là hàng xịn, đâu là hàng dởm. Do đó, dấu hiệu nhận biết này cũng không mấy được sử dụng phổ biến nữa.

Mũi giày Converse

Nếu là giày thật thì khi sờ vào mũi giày tạo cảm giác mịn màng, không bị biến dạng khi chịu lực mạnh tác động, màu ngà sữa, các đường chỉ được may rõ ràng, không đứt quãng. Đặc biệt là phần cao su ở má được gắn chồng lên để tránh bị hở do người dùng di chuyển thường xuyên.

giày Converse fake 2

Còn nếu là giày Converse fake, bạn sẽ nhận thấy rõ các đường vân ở mũi giày không được rõ nét, đường chỉ bị lỏng lẻo, phần cao su có màu trắng như bị tẩy và rất dễ bị biến dạng do chất lượng thấp.

Tem giày

giày Converse fake 3

 

 

Tem giày là một tiêu chí hết sức quan trọng giúp nhận biết giày Converse thật hay giả được các shop uy tín truyền đạt lại. Họ cũng cho biết: Tem giày xịn thường dày hơn, mực in rõ ràng, màu in sắc nét, không bị phai màu khi dính nước và được làm từ các chất liệu rất mịn. Trong khi đó, tem hàng giả, hàng nhái lại rất mỏng, cả chữ và màu sắc không rõ ràng, dễ bị nhòe khi dính nước thường xuyên.

Lót giày

Trên phần lót giày của Converse sẽ có in logo của hãng. Đối với những đôi giày xịn, hình logo trông đậm, sắc nét, không bị phai. Ngược lại, giày fake thì phần logo trông rất “nham nhở”, không rõ ràng và mực in bị lem ra ngoài.

giày Converse fake 4

Hơn nữa, khi thử bạn nên đi chúng để cảm nhận sự êm ái và độ dày nhất định của miếng lót giày xịn, mà không phải cứng nhắc và dễ bong tróc như những đôi giày giả, giày nhái.

Đường may, vắt sổ và nút đóng

giày Converse fake 5

Trong khi hàng thật có đường may và vắt sổ đẹp, sắc nét, các nút đóng được làm bằng chất liệu thép, lõm vào thì hàng giả, các nút đóng được làm từ sắt, theo hình lồi ra, còn đường may và vắt sổ thì sơ sài và hay xuất hiện lỗi.

Đế giày

Lật ngược xuống phần dưới của đế giày thật, bạn sẽ thấy có 2 dấu chấm nhỏ được đặt ở 2 góc của phần giữa mũi giày. Trong khi đó, bạn sẽ không bao giờ thấy dấu hiệu này ở những đôi giày nhái thông thường, trừ khi đó là loại hàng nhái cao cấp.

giày Converse fake 6

Hơn nữa, đế giày converse xịn cũng được làm từ chất liệu tốt nên bạn có thể thoải mái cào mạnh mà không để lại dấu vết lâu vì nó sẽ biến mất rất nhanh chứ không như những đôi giày Converse fake.

Hộp đựng và giấy gói giày Converse

giày Converse fake 7

Hộp đựng giày thật sẽ có dấu của nhà sản xuất, giấy gói có in logo mờ, trong khi giày Converse fake thường không có những dấu hiệu này.

Mong rằng với những mẹo mà shop giày thể thao đà nẵng Fandy Store phân biệt như trên bạn sẽ giúp bạn chọn cho mình một đôi giày chính hãng nhé!