3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Giày “đắt” có thực sự “xắt ra miếng”?

Từ thời xa xưa, các thế hệ đi trước đã truyền tai nhau câu tục ngữ: Tiền nào của nấy, Đắt xắt ra miếng…chỉ việc bạn bỏ một số tiền lớn để tậu về cho mình một món đồ chất lượng, giá trị. Liệu nó có thực sự đúng với mọi trường hợp ? Hãy cùng chúng tôi đến ngay bài viết dưới đây.

Từ lâu, mối quan hệ hỗ trợ giữa cộng đồng sneakers và những thương hiệu thời trang luôn gắn kết mạnh mẽ với nhau. Thương hiệu tập trung vào đáp ứng nhu cầu, xu hướng, trào lưu từ người dùng, đầu tư cải tiến công nghệ để đảm bảo sự thoải mái nhất. Còn khách hàng bỏ tiền ra để sở hữu thành quả của sự nghiên cứu, đầu tư đó ở đây là các sản phẩm sneakers.

Có thể dành rất nhiều tiền chỉ để mua lấy thương hiệu nổi tiếng nào đó, làm mình nổi bật hơn, làm nhiều người thán phục, nể trọng bạn hơn. Người lại cần hiệu năng thật tốt, để đạt hiệu quả tập luyện thật cao,…Một nghiên cứu từ chuyên trang đánh giá sản phẩm giày chạy bộ Runrepeat.com về chủ đề ”KHÔNG HẲN GIÀY ĐẮT TIỀN SẼ LÀM BẠN CẢM THẤY THOẢI MÁI!” đã vừa công bố kết quả khảo sát của mình.

134,000 người đã tham gia sử dụng 391 mẫu giày chạy của 24 thương hiệu khác nhau:

Mục 1 và 2, biểu đồ cho thấy, độ đánh giá thoải mái trên thang điểm 100 giảm dần khi giá bán càng cao. Ví dụ: sản phẩm giày đạt 90 điểm (mức độ hài lòng cao) tập trung ở mức giá 110 đến 130 USD (khoảng 2,400,000 đến 2,800,000 VNĐ).

Mục 3, khách hàng đang phải chi gấp 3 lần số tiền chỉ để sở hữu một đôi giày có độ thoải mái ngang nhau. Dưới đây là một phân tích về những sản phẩm giá cao và giá thấp. Nếu cùng 1 thang điểm đánh giá là 88 ( sản phẩm khá có độ thoải mái tương đối) thì mức giá cho Nike Dart là 50 USD (khoảng 1,100,000 VNĐ) so với sản phẩm Mizuno Wave Prophecy lại phải chi tới 210 USD (khoảng 4,300,000 VNĐ).

Hẳn đây là nghiên cứu khá thú vị bởi Runrepeat.com. Tuy nhiên, mới chỉ xét trên khía cạnh độ thoải mái chứ chưa nói đề nhiều phương diện như thẫm mỹ, tính thời trang.

Theo dõi shop giày thể thao thời trang đà nẵng Fandy để cập nhật thêm nhiều phát hành mới, phối màu mới cũng như mọi chuyển biến về nền văn hóa sát mặt đất suốt 24 giờ qua.