3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Mách bạn bí quyết chọn giày thể thao cho nữ siêu chuẩn

Với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, các loại giày thể thao cho nữ thường đòi hỏi rất cao về chất lượng và phải có độ bền cao, sử dụng cho một mục đích riêng biệt. Thật không đơn giản để mua được một đôi giày ưng ý. Dưới đây shop giày thể thao đà nẵng xin đưa ra một số cách chọn giày thể thao nữ tốt cho chị em tham khảo.

Cách chọn giày thể thao cho nữ tốt

Chọn giày phải chú ý đến trọng lượng

giày thể thao cho nữ

Đôi giày thể thao dù rất đảm bảo và bền đẹp nhưng nếu trọng lượng quá nặng sẽ khiến cho đôi chân bạn mệt mỏi và khó khăn trong việc di chuyển, vận động. Đây cũng là điều mà các nhà sản xuất quan tâm và không ngừng cải tiến cho từng thiết kế mới của mình. Điều cần thiết của một đôi giày tốt là phải giúp người sử dụng có thể di chuyển linh hoạt. Do đó, tiêu chí trọng lượng rất được chú trọng. Giày đá bóng hay chạy bộ cần phải nhẹ, dẻo, giảm ma sát; giày tennis cần có độ nặng tương đối, có đệm khí thích hợp cho việc di chuyển nhiều; ngoài ra còn có rất nhiều loại giày chuyên dụng cho những môn thể thao khác.

Nên chọn size lớn hơn giày đi hàng ngày

giày thể thao cho nữ 1

Không giống như giày dép bạn mang thường ngày đòi hỏi cần vừa vặn với chân, giày thể thao cần có một độ dãn nở vừa phải để đảm bảo chân không đau nhức khi hoạt động liên tục. Độ rộng lí tưởng nhất là chiều dài của giày lớn hơn cỡ nửa cm so với chân bạn. Mục đích của việc này là để trừ hao khi mang vớ và đối phó với việc dãn nở chân khi hoạt động nhiều.

Xác định nhu cầu trước khi mua giày

giày thể thao cho nữ 2

Giày thể thao được thiết kế riêng các mục đích khác nhau, ví dụ như giày chạy bộ thường nhẹ, ít ma sát, có đệm dẻo ở gót chân giúp tạo lực khi chạy, giày tập thể dục trong nhà có phần đế giữa và phần trước của bàn chân được gia cố kỹ càng, giày tennis có độ bám sàn tốt, giày nhảy hiện đại chú trọng độ dẻo giúp cho bước chân linh hoạt… Khi đã xác định được mục đích sử dụng, bạn sẽ chọn được mẫu giày phù hợp nhất với mình.

Lưu ý thương hiệu và cân nhắc giá cả

Một đôi giày thể thao cho nữ chuyên dụng tốt và khiến bạn hài lòng sẽ có giá cao hơn một chút so với các mẫu giày thời trang mà bạn dùng hàng ngày. Do sự phức tạp trong cách gia công, chất liệu thiết kế tốt… nên giày của các thương hiệu nổi tiếng luôn được chú trọng bởi đặc tính sử dụng và độ bền của sản phẩm. Việc chi nhiều tiền cho một đôi giày thể thao là hoàn toàn chấp nhận được, bởi nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và hoạt động của bạn.

giày thể thao cho nữ 3

Một trong số các thương hiệu giày thể thao cho nữ nổi tiếng có giá mềm hiện nay là New Balance. Đây là thương hiệu chuyên về dòng sản phẩm thời trang thể thao. Do đó, các thiết kế giày đều được đầu tư rất kỹ lưỡng, thiết kế riêng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ dạng giày đi bộ thông thường đến các loại giày chuyên nghiệp.