3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Siêu phẩm giày thể thao da nam của ông lớn Adidas và Nick Owens

Với những thiết kế giày thể thao da nam lần này Adidas đã hợp tác với  thương hiệu nổi tiếng Rick Owens tạo ra một cuộc cách mạng mới trong kết cấu giày nam mới lạ chưa từng có từ trước đến nay.

giày thể thao da nam

Giày thể thao da nam Adidas x Nick Owens Springblade

Có nhiều dự đoán cho rằng sự kết hợp giữa thương hiệu high-end nổi tiếng Rick Owens và Adidas sẽ cho ra đời những sản phẩm Perfomance runner không riêng gì những mẫu Casual thời trang, với chất liệu da kết hợp với chất liệu vải cổ truyền đã tạo giày thể thao Adidas hết sức ấn tượng.

giày thể thao da nam 1

Không làm thất vọng những người mến mộ, ông lớn đã cho ra mắt Adidas x Rick Owens Springblade. Sự kết hợp hoàn hảo này đã đem đến một cái nhìn hoàn toàn mới lạ trong làng thời trang nói chung và những người yêu giày nam.

giày thể thao da nam 2

Khác với Raf Simons, Rick Owen muốn hướng đến người sử dụng không chỉ là phong cách trẻ trung, năng động mà còn mang lại cho người sở hữu những đôi giày thể thao da đặc biệt đó là sự sang trọng và thanh lịch mỗi khi diện chúng. Adidas đã rất tài tình trong việc chọn lựa chất liệu sang trọng nhất đó là da bò rừng, da lộn và một số chất liệu đắt giá khác để tạo ra những siêu phẩm như thế này. Hãy cùng chúng tôi đón chờ những phiên bản cực hấp dẫn này trong thời gian sớm nhất ở shop giày thể thao nam tại đà nẵng FANDY STORE, các bạn nhé!