3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Điểm mặt những đôi giày thể thao đi mưa tốt

Mặc dù không khuyến khích việc mang giày thể thao trong trời mưa, tuy nhiên vẫn có một số đôi giày thể thao có thể mang được mà không hề sợ mưa ướt hay thấm hoặc là nếu có thì cũng rất dễ dàng chà rửa và nhanh khô thoáng. Dưới đây shop giày thể thao đà nẵng Fandy sẽ đưa ra những mẫu giày thể thao đi mưa tốt.

giày thể thao đi mưa 2

Những đôi giày thể thao đi mưa vô cùng tiện lợi

Converse Rubber

Đã trở thành 1 hiện tượng khá hot vào khoảng đầu năm 2015, giày thể thao Converse Rubber với chất liệu phá cách cùng với hàng loạt các màu sắc cho bạn trẻ lựa chọn phù hợp với từng phong cách của mỗi người. Và cũng chính nhờ chất liệu cao su đó mà đôi giày Converse Rubber được lọt vào danh sách các đôi giày thể thao đi mưa (mặc dù những ngày mưa ra đường chẳng ai nhìn đôi giày của bạn làm gì).

giày thể thao đi mưa

giày thể thao đi mưa 1

Nike Roshe Run Flyknit (và những phiên bản Roshe Run khác)

Đây là một thiết kế của Roshe Run sử dụng chất liệu Flyknit được xem là một thành công của Nike. Mưa nhỏ sẽ không bị thấm vào chất liệu này (đã có nhiều lần tôi lỡ tay làm đổ ly nước vào nó và không bị hề hấn gì). Giống như các phiên bản Roshe Run khác, công việc vệ sinh cũng như chóng khô rất dễ dàng và vô cùng nhanh gọn.

giày thể thao đi mưa 3

giày thể thao đi mưa 4

Nike ACG

Giày thể thao Nike ACG – All Condition Gear là một nhánh của thương hiệu Nike dành cho các dòng sản phẩm tung hoành trên các thời tiết khắc nghiệt nhất cũng giống như ở những môi trường gồ ghề. Chính vì lẽ đó mà chất liệu của các phiên bản ACG là 1 loại chất liệu cao cấp và hoàn toàn không bị thấm nước. Các bạn có thể tậu những phiên bản ACG này đi giữa trời tuyết thì việc gì bạn phải ngại trời mưa nữa?

giày thể thao đi mưa 5

giày thể thao đi mưa 6

Tất cả những đôi giày sử dụng chất liệu Foamposite

Có nhiều người không có “thiện cảm” lắm với cái chất liệu này. Cứng và nóng chân, cần nhiều thời gian để “nở” ra chính là những điều mà họ than phiền về dòng sản phẩm sử dụng loại chất liệu Foamposite này.

giày thể thao đi mưa 7

Tuy nhiên, khi đã đã trải qua được quá trình break-in thì chất liệu Foamposite có thể gọi là không gì sánh nổi, ôm chân theo đúng hình dáng của đôi bàn chân, sẽ thoải mái hơn trước khi break-in, bởi vì nó là một khối được đúc lại, vì thế nên sẽ không có bất cứ một kẽ hở, đồng nghĩa với việc sẽ không bị nước mưa nào chui vào được. Và công việc vệ sinh cũng đơn giản chỉ cần một cái khăn lau sơ lại là được.

Hy vọng với những đôi giày thể thao đi mưa trên sẽ giúp bạn tự tin xuống phố bất chấp thời tiết.