3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Bạn biết gì về loại giày thể thao độn cho nam

Giày thể thao độn cho nam là bí quyết rất tuyệt vời để đánh lừa của các chàng trai khiêm tốn về chiều cao. Vậy các bạn biết gì về giày thể thao tăng chiều cao nam, tất cả sẽ được hé lộ trong bài viết mà shop giày thể thao nam ở đà nẵng sưu tầm dưới đây.

Giày thể thao độn cho nam là gì?

Thực tế, giày thể thao tăng chiều cao cho nam được gọi là giày Elevator. Nó có thể giúp cho người diện những đôi giày này tăng thêm một phần kha khá chiều cao nhờ có một lớp đế giày đặc biệt có khả năng nâng phần bàn chân của người mang lên và điều đặc biệt là phần đó hoàn toàn được giấu ở phía bên trong giày mà không sợ người khác  nhìn thấy và nhận ra được.

giày thể thao độn cho nam

Vì vậy mà chiếc giày thể thao nam đế cao “ngầm” này có thể giúp cho các chàng trai ăn gian chiều cao lên  một cách đáng kể so với chiều cao vốn có của mình mà lại không hề bị lộ ra ngoài như những đôi giày cao gót dành cho chị em phụ nữ.

Những đôi giày thể thao tăng chiều cao nam được thiết kế rất đặc biệt để nâng chiều cao một cách vô hình cho những người mang đôi giày này. Bởi những đôi giày đặc biệt này được hình thành dựa trên ý tưởng là đặt phần lót đủ dày (phần để nâng chiều cao lên) ở  phía trong của đôi giày để người mang nó có thể cao hơn trông thấy.

giày thể thao độn cho nam 1

Đó chỉ mới là phần bí mật ở bên trong những đôi giày thể thao tăng chiều cao cho nam. Vậy còn ở bên ngoài thì sao? Hầu hết tất cả mọi người đều không nhận thấy chúng có điểm khác biệt gì so với các đôi giày bình thường khác mà chúng ta đi trên chân.

Không chỉ vậy, khi diện những đôi giày thể thao tăng chiều cao nam, các bạn có thể yên tâm hoàn toàn vì chúng rất thoải mái, luôn đem lại cảm giác dễ chịu không khác gì so với những đôi giày bình thường. Có thể trong thời gian đầu, các bạn sẽ mất vài ngày để tập làm quen với chúng. Nhưng đến khi đã quen rồi, các bạn sẽ cảm thấy những đôi giày tăng chiều cao nam này thậm chỉ còn có vẻ thoải mái hơn so với một số đôi giày da khác hoặc giày mõm nhọn bình thường mà các bạn hay đi.

giày thể thao độn cho nam 2

Thông thường, các loại giày thể thao độn cho nam có thể giúp bạn tăng lên thêm khoảng từ 3 cm đến 5 cm. Ngoài ra, cũng có một số đôi giày giúp bạn cao hơn nữa, khoảng 7 cm trở lên nhưng chúng có thể sẽ khiến bạn mất đi sự thoải mái và một bất lợi đó là sẽ gây ra sự chú ý hơn so với những loại giày tăng chiều cao nam thông thường khác.