3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Giày thể thao Kappa – Thương hiệu thời trang toàn cầu

Giày thể thao Kappa là một trong những thương hiệu giày thể thao đầu tiên gắn với không chỉ mỗi cá nhân vận động viên, mà còn cả một câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Ở thập kỷ 70, Kappa là nhà tài trợ chính cho rất nhiều câu lạc bộ bóng đá hàng đầu tại châu Âu. Thành tích thi đấu thể thao gây tiếng vang lớn của họ đã làm bệ phóng cho uy tín của thương hiệu Kappa.

Giày thể thao Kappa – Thương hiệu thời trang trên toàn thế giới

Vào năm 1984, với công việc là nhà tài trợ chính cho đội tuyển thi Olympic của Mỹ tại Thế vận hội mùa hè ở Los Angeles (Mỹ), Kappa đã bắt đầu nổi danh trên toàn thế giới. Từ đó, Kappa đã tài trợ cho nhiều đội tuyển thể thao ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

giày thể thao Kappa 1

Dòng sản phẩm mang tên thương hiệu Kappa này được những vận động viên, những câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia yêu thích chính nhờ sự phối hợp hài hòa giữa thời trang cùng thể thao. Giày thể thao Kappa nam đề cao những nét đẹp trên chính cơ thể của các vận động viên, tạo ra cảm giác thoải mái và tự tin lúc thi đấu, đem lại một hình ảnh đẹp về họ trong con mắt của mọi khán giả.

giày thể thao Kappa

Chất liệu và thiết kế, tính thẩm mỹ và công năng được hài hòa hóa trong từng môn thể thao và trong từng diện vận động viên. Kappa đã làm cho con người trở thành tâm điểm nổi trội trong thể thao và chính trong cuộc sống. Không phải ở trận thi đấu thể thao mà chính các vận động viên mới là một điểm nhấn, thể thao vì con người và tôn vinh con người chứ không phải là ngược lại.

giày thể thao Kappa 3

giày thể thao Kappa 4

Thể thao và thời trang phải phục vụ cho cuộc sống của con người chứ không ngược lại. Các nội hàm ấy đã ẩn hiện sâu xa ở trong logo của thương hiệu Kappa. Những thông điệp ấy đã được hãng Kappa phát đi và xem là tôn chỉ mục đích kể từ khi ra mắt cho đến nay.

giày thể thao Kappa 2

Giày thể thao Kappa với thiết kế vô cùng ấn tượng tôn lên vẻ đẹp của chính các bạn, sở hữu chất liệu siêu nhẹ, giúp cho các bạn luôn cảm thấy thật thoải mái khi sử dụng chúng. Và bây giờ hãy nhanh tay tậu cho mình một đôi giày thể thao đến từ thương hiệu này đi nào! Đến shop giày thể thao đà nẵng Fandy Store để sở hữu sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất bạn nhé!