3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Hướng dẫn lựa chọn giày thể thao nam Nike tốt nhất

Để chọn mua giày thể thao nam Nike ưng ý, bạn phải bắt đầu với việc xác định loại giày thích hợp nhất với mục đích và môn thể thao của mình. Bạn sẽ cần giày chạy bộ, giày tập gym hay loại giày luyện tập thể thao đa năng? Mỗi kiểu giày đều được thiết kế đặc biệt ở phần đế và quai giày nhằm bảo vệ và hỗ trợ tốt nhất cho môn thể thao đó.

Chọn mua giày thể thao nam Nike ở những cửa hàng có uy tín

giày thể thao nam Nike

Giày thể thao Nike nam được thiết kế bằng chất liệu da tổng hợp, phần lót chân rất mềm mại và có thể thay thế trong quá trình vận động. Bên ngoài giày có lớp màng lưới tạo sự thong thoáng, phần gót chân được thiết kế với đường dốc có độ đàn hồi cao giúp bảo vệ đôi chân không bị tác động mạnh. Không những phù hợp với các vận động viên trên toàn thế giới mà còn rất tuyệt vời cho những chàng trai ưa thích trẻ trung, năng động. Vì vậy, bạn cần nên đến những cửa hàng có thương hiệu để lựa chọn giày Nike có chất lượng, tránh tình trạng mua hàng rởm ảnh hưởng đến túi tiền của bạn.

Không nên mua giày trên mạng

Giờ đây việc mua hàng online đã trở nên quá phổ biến và tiện lợi. Tuy nhiên, bạn sẽ rất khó để kiểm soát được chất lượng, màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ có đúng như trên mạng quảng cáo hay không. Bạn cần chú ý rằng những kiểu giày Nike khác nhau của thương hiệu khác nhau hay thậm chí của cùng một thương hiệu đều có thể có phom dáng và bảng size khác nhau. Đừng vội vàng khi thấy giá rẻ mà chọn ngay kích cỡ bạn nghĩ là mình sẽ mang vừa khi chưa kiểm tra lại kích cỡ chính xác.

giày thể thao nam Nike 1

Do đó, bạn nên hạn chế mua giày trên mạng để sử dụng hàng ngày như một đôi giày tập, bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để có thể thử  và đảm bảo được chất lượng cũng như kiểu dáng mà mình ưng ý.

Size giày thể thao nên lớn hơn giày bình thường

giày thể thao nam Nike 2

Bạn cần chú ý và chọn mua giày thể thao nam Nike có kích cỡ lớn hơn 1 ít so với những đôi giày hằng ngày của bạn. Đôi giày thể thao bạn chọn nên vừa vặn dọc theo hai phần ba của bàn chân, nhưng phải hơi rộng ở phần ngón chân để bạn có thể cử động thoải mái hơn. Tất nhiên, để cho chính xác hơn, đừng quên thử giày với loại vớ mà bạn định sử dụng cùng.

Trên đây là những hướng dẫn chọn giày thể thao nam Nike chính hãng với mức giá phù hợp và chất lượng nhất. Liên hệ shop giày thể thao nam tại đà nẵng để được tư vấn thêm nhé!