3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Giúp biến thể thao trở thành thói quen hàng ngày

Lạc quan và can đảm là hai trong số những đặc điểm xác định thế giới thể thao.Tại Nike, chúng tôi tiếp tục được truyền cảm hứng từ những cách mọi người biến thể thao thành thói quen hàng ngày, ngay cả trong những thời điểm thử thách nhất. Duy trì thói quen tập thể dục giúp bạn ngon giấc, đánh bay cơn stress và giúp đầu óc minh mẫn.

Với những người chịu nhiều áp lực công việc bị mệt mỏi và stress, sẽ dễ bỏ tập thể dục nhất. Nhưng chỉ có vận động mới giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, tạo điều kiện cho cơ thể tiết ra endorphin chống lại những phản ứng dẫn đến stress, giúp tinh thần sảng khoái, ngủ ngon hơn thường lệ… và sẽ giảm được mệt mỏi. Tuy nhiên, mệt mỏi có thể làm suy giảm khả năng phối hợp và giữ thăng bằng. Vì vậy, nên tránh những bài tập nặng. Những bài tập luyện võ sẽ giúp bạn tập trung suy nghĩ vào điều tích cực hơn, nhờ vậy bạn trở nên lạc quan hơn. Ngoài ra, khí công là môn tập lý tưởng giúp trí óc minh mẫn, còn yoga có tác dụng đem lại sự thư giãn. Hãy cùng Fandy giày đẹp đà nẵng điểm qua những thói quen nhé !

Thể thao giúp giải tỏa căng thẳng

Để giúp khuyến khích hơn nữa, lập trình từ NTC Premium , một dịch vụ dựa trên đăng ký có sẵn ở Hoa Kỳ bao gồm tập luyện phát trực tuyến theo phong cách studio, các chương trình đào tạo tiến bộ (bao gồm cả trọng lượng cơ thể) và lời khuyên chuyên môn từ Nike Master Trainers ưu tú của chúng tôi, hiện có thể truy cập miễn phí
Để hỗ trợ tất cả các vận động viên mọi lúc mọi nơi, Nike cung cấp nhiều định dạng của các lớp tập luyện, huấn luyện, động lực, hướng dẫn dinh dưỡng và mẹo luyện tập thông qua hệ sinh thái kỹ thuật số của chúng tôi – Ứng dụng Nike , ứng dụng Nike Running Club ( NRC ), ứng dụng Nike Training Club ( NTC) ), các kênh xã hội của chúng tôi,  nike.com và podcast đã giành giải thưởng của chúng tôi, TRAINED

Các ứng dụng trực tuyến giúp cải thiện tập luyện tại nhà

Bạn nên thực hiện những nguyên tắc cơ bản trong việc luyện tập: Chọn thời gian và địa điểm tập thuận tiện nhất, phù hợp nhất với lối sống của bạn. Tập dần dần theo từng mức độ: tập thường xuyên 20 phút hàng ngày hoặc 3-4 lần/tuần, sau 1 tháng, bạn hãy tăng thời gian tập lên 45-60 phút/lần tập. Nếu bạn thừa cân, hoặc có vấn đề về sức khỏe bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra sơ bộ trước khi bắt đầu một kế hoạch tập luyện.

Trong hệ thống NTC , có một thư viện gồm hơn 185 bài tập trong khoảng từ 15 đến 60 phút. Những buổi tập chỉ dành cho người tập thể hình, các lớp yoga, các chương trình đào tạo được nhắm mục tiêu (nghĩ abs, arm và glutes) và tập luyện đầy đủ thiết bị cho tất cả các cấp độ thể dục.

Luyện tập để trở thành thói quen hàng ngày

Bắt đầu từ ngày 23 tháng 3, nike.com và Ứng dụng Nike cũng sẽ cung cấp các mẹo mới về tư duy, vận động, dinh dưỡng, phục hồi và giấc ngủ.Với chuyên môn của Nike, lịch sử lắng nghe các vận động viên và biến những hiểu biết của họ thành hành động, cũng như niềm tin vào vận động, trọng tâm của chúng tôi tiếp tục là cung cấp cho tất cả các vận động viên các công cụ, động lực và khẳng định để giúp thúc đẩy sức khỏe thể chất và tinh thần. Trong khi, ngay bây giờ, các vận động viên có thể không thể chơi cùng nhau hoặc trước hàng triệu người hâm mộ, họ có thể đoàn kết và ủng hộ một điều gì đó lớn hơn bằng cách ở nhà và chơi cho thế giới.

Hãy luyện tập cho đến khi bạn cảm thấy việc luyện tập đã trở thành một thói quen trong cuộc sống của bạn. Tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, cơ thể bạn sẽ ngày càng cân đối và khỏe mạnh, làm việc sẽ hiệu quả hơn.