3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Gương mặt này đã góp tên mình trong BST mới nhất của Adidas

Tiếp bước các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng như Raf Simons, Rick Owens, Yohji Yamamoto, và Stella McCartney. Alexander Wang là nhân vật tiếp theo bắt tay với Adidas trong những phát hành đậm tính sang trọng nhưng cũng không kém phần “quái dị” bởi nhà thiết kế 31 tuổi này.

Wang đã từng collab với H&M, tạo ra một BST nổi đình nổi đám vài năm trước đây, minh chứng rõ nhất cho sức hút mạnh mẽ từ sự phá cách của giới trẻ. Bộ sản phẩm Collab với Adidas đã được ra mắt tại New York Fashion Week vào 10/9 gồm các Item chủ yếu về thời trang thể thao cùng 2 phát hành Sneakers là điểm nhấn gồm: Alexander Wang x Adidas “Capsule” và “Skate”.

 

 

Dưới đây là vài hình ảnh của nhà thiết kế có thừa sự sáng tạo này, một tài năng của văn hóa thời trang, sneakers trên thế giới sở hữu tuổi đời còn rất trẻ:

Chắc chắn sự nghiệp của chàng trai này sẽ còn tiến những bước xa hơn nữa, bạn đã sở hữu những Item nào trong bộ sản phẩm “3 lá ngược” này chưa, đến ngay shop giày thể thao adidas đà nẵng Fandy Store để sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất bạn nhé!