3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Học hỏi kinh nghiệm bảo quản, kéo dài tuổi thọ đôi giày hiệu quả từ các tín đồ Sneakers

Đã là một tín đồ giày dép thì ngoài việc dành dụm thật nhiều tiền để có thể sở hữu những đôi giày yêu thích, thì bạn cũng cần phải bỏ túi cho mình những bí kíp bảo quản, vệ sinh cần thiết nhằm kéo dài tuổi thọ cho các “cục cưng”. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số phương pháp “chăm sóc” giày đúng cách, được tham khảo từ các tín đồ Sneakers lâu năm.

1. Tận dụng hộp giày đi kèm

Đối vời những đôi giày không thường xuyên mang theo người, bạn có thể tận dụng chiếc hộp kèm theo giày để cất chúng, nhằm tránh các tác nhân bên ngoài như nắng, gió, bụi làm ảnh hưởng chất liệu trên thân lẫn bộ đế bên dưới. Thói quen xấu của đa số đầu giày hiện nay là thường để đôi giày ở những nơi tối, ẩm thấp, tệ hơn là vứt chúng ở một xó nào đó. Điều này gián tiếp làm giảm tuổi thọ giày. Vậy nên, hãy cố gắng xếp gọn chúng vào hộp để giữ độ bền chất liệu cũng như màu sắc trên đôi Sneakers.

2. Đảm bảo đôi giày phải sạch sẽ trước khi cất đi

Đây là bước không thể thiếu, bởi dù có lười mấy, bạn cũng phải vệ sinh những “con cưng” thật sạch sẽ trước khi cất trở lại chúng vào tủ hay hộp giày. Khi để nguyên những vết bùn, bẩn trên đế hay thân giày, lâu dần khiến chúng tích tụ nhiều hơn và việc tẩy rửa gần như là không thể. Có thể dùng bộ vệ sinh hoặc chỉ cần rửa với nước thông thường, sau đó phơi khô trước gió quạt.

3. Sử dụng Shoes Tree (Cây giữ Form)

Chuẩn bị vài cây giữ Form là rất cần thiết, bởi bạn không thể nào sử dụng liên tục những đôi Sneakers được, thậm chí nếu có quá nhiều đôi giày thì việc “bỏ xó” một vài đôi giày là điều tương đối dễ hiểu. Tuy nhiên, đây là điều cực kỳ nguy hiểm, nó khiến cho đôi giày bị co lại, mất Form, lâu dần, bạn sẽ không còn xỏ vừa chúng nữa. Và Shoe Trees ra đời, chính là để giải quyết vấn đề nêu trên! Bạn có thể tậu riêng mỗi đôi giày một Shoe Trees hoặc sử dụng luân phiên nhau. Chắc chắn sẽ giúp tăng thêm tuổi thọ cho các “con cưng” của bạn đấy!

Theo dõi shop giày thể thao đà nẵng Fandy để cập nhật thêm nhiều phát hành mới, phối màu mới cũng như mọi chuyển biến về nền văn hóa sát mặt đất suốt 24 giờ qua.