3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

HOT! Gần 1000 đôi Sneakers trị giá hơn 110 triệu vừa bị đánh cắp tại Nike Factory Store khu vực Portland – Mỹ

Sneakers đang trở thành mục tiêu của nạn trộm cắp bởi trong vòng 5 năm trở lại đây cộng đồng đang có những chuyển biến vô cùng mạnh mẽ. Mức độ đầu tư resell (mua đi – bán lại) của người chơi giày có chiều hướng và mức độ lợi nhuận ngày càng nhiều. Nếu các bạn không quên vụ cướp xe chở Yeezy của adidas đã từng xảy ra vào cuối tháng 4 vừa qua, thì hôm nay một cửa hàng Outlet của Nike ở Bang Portland tại Mỹ đã bị trộm hơn 800 đôi giày.

Theo báo cáo, một người đàn ông tên Kelvin Torain Millage 52 tuổi bị cáo buộc đánh cắp giày với số lượng cực lớn tại Nike Factory Store – địa chỉ tại Northeast Portland. Với tổng giá trị của 800 đôi giày bị đánh cướp được định giá lên đến hơn 5,000 USD ~ khoảng hơn 110 triệu VNĐ.

Tuy nhiên, cáo trạng chỉ ra rằng, Kelvin Torain Millage đã đánh cắp 4 lần vào các ngày khác nhau, cụ thể:

March 27 – trị giá $349.97
April 3 – trị giá $1,200
April 4 – trị giá $1,500
May 6 – trị giá $2,425

Chúng ta đặt một câu hỏi là tại sao một cửa hàng lại có thể mất an ninh khi bị người đàn ông này đánh cắp tới 4 lần khác nhau như vậy. Chưa kể Kelvin “vào tù ra khám” khá nhiều lần với 23 trọng tội, 22 hành vi phạm tội và 21 lần thử thách trong quá khứ.

Phiên tòa sẽ tiếp tục được diễn ra và quá trình điều tra vẫn chưa dừng lại để có thể đưa ra kết luận cuối cùng. Quả thật, thị trường sneakers đang nhận thấy nhiều dấu hiệu bất ổn bởi sự phát triển vô cùng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Các bạn có bộ sưu tập, cửa hàng bán sneakers hãy trang bị an ninh thật tốt. Hãy bảo vệ tài sản của mình và đừng chủ quan rằng giày thì không ai đánh cắp nhé.

Theo dõi shop giày thể thao đà nẵng Fandy để cập nhật mọi chuyển biến về nền văn hóa sát mặt đất suốt 24 giờ qua.