3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

HOT HIT mùa Valentine 2020: Món quà độc đáo và quà tặng từ Fandy

Bạn đang rất băn khoăn tìm món quà độc đáo dành tặng cho người thương vào dịp Valentine. Những mẫu giày vừa được release tại Thương hiệu giày thể thao Fandy là những sự lựa chọn dự báo sẽ cực kỳ thích thú và hút khách. 

Mùa Valentine năm nay đang đến gần, thị trường những món quà tặng đang sôi động hơn bao giờ hết. Những cặp đôi náo nức tìm cho nhau những món quà ý nghĩa để thể hiện tình cảm với nhau. 

Giày đôi tình tứ

Như thế nào là quà Valentine ý nghĩa? 

Những món quà không nhất thiết phải quá giá trị hay đắt đỏ. Những món quà với những ý nghĩa và tâm ý của người gửi. Đặc biệt những món quà giúp gợi nhớ về quá khứ và cùng chung bước trong tương lai sẽ là những món quà ý nghĩa. 

Quà Valentine cho một nửa yêu thương 

Những món quà Valentine độc đáo? 

Những món quà như chocolate hay hoa thì đã có quá nhiều người lựa chọn trong dịp này. Bạn hãy chọn nét độc đáo riêng cho cặp đôi của mình. 

Valentine thì muôn hình vạn trạng tùy theo mỗi cặp đôi. Hãy lựa chọn cho mình một món quà phù hợp và ý nghĩa nhất cho mình. 

Độc đáo mùa Valentine 

Qùa tặng đặc biệt ý nghĩa đến từ Thương hiệu giày thể thao Fandy 

Nhân dịp ngày lễ Valentine vô cùng ý nghĩa, từ ngày 11 -16/2/2020 các khách hàng ghé đến tham quan mua sắm tại tất cả các cửa hàng của Fandy sẽ nhận được cặp vé xem phim CGV tại Vincom Đà Nẵng. 

Chương trình ưu đãi mùa Valentine

“Một đôi giày tốt sẽ mang chúng ta đến những bến bờ hạnh phúc” – Chúng ta cùng nhau xây đắp nên câu chuyện hạnh phúc mang tên “ chúng ta”. 

Cùng ghé đến Fandy dành trọn những yêu thương cho nửa kia của mình và nhận ngay cặp vé xem phim “hâm nóng” tình cảm ngay nhé!!! 

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ 1 : 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng 

Địa chỉ 2 : 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

Hotline: 0899 48 44 66

Fanpage : https://www.facebook.com/shopfandy/ 

Website : https://fandy.vn/