3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Hướng dẫn thắt dây giày thể thao nhìn là muốn thử ngay

Hầu hết mọi người ai cũng biết cách thắt dây giày nhưng rất ít người có thể áp dụng các cách buộc khác nhau để làm cho đôi giày mới lạ hơn và độc đáo hơn. Đa số không ai quan tâm đến điều đó, chúng ta chỉ áp đặt một cách thắt dây duy nhất lên đôi giày thể thao. Nhưng các bạn có biết rằng điều đó khiến cho chúng trở nên quá cũ kĩ và rất nhàm chán hơn không?

Hãy tham khảo hướng dẫn thắt dây giày thể thao của shop giày thể thao đà nẵng Fandy Store để làm mới phong cách cho đôi giày bạn đang mang chỉ với sáng tạo trong cách thắt dây giày.

Hướng dẫn thắt dây giày thể thao nhìn là muốn thử luôn

Mỗi bạn trẻ, dù nam hay nữ đều muốn sở hữu cho mình ít nhất 1 đôi giày thể thao. Giày thể thao có thể nói là được ưa chuộng hơn cả, ai ai cũng có thể mang dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Đây là 1 món phụ kiện buộc dây quen thuộc, và bạn có thể vô tư sáng tạo nhiều nhất trên chúng.

hướng dẫn thắt dây giày thể thao

Giày thể thao cũng có khá nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, từ trẻ trung, màu sắc dành cho các bạn trẻ, đến những đôi giày bụi bặm cho anh chàng và cô nàng cá tính. Bên cạnh đó, các vị khách đứng tuổi cũng có thể lựa chọn cho mình kiểu dáng giày thể thao màu sắc sậm hơn, kiểu dáng đứng đắn hơn đi tập thể dục, thể thao vào mỗi buổi sáng.

Buộc dây chéo

Đây là hướng dẫn thắt dây giày thể thao đơn giản và được sử dụng khá rộng rãi. Không có gì là đặc biệt, chỉ cần dùng hai dây giày xỏ qua xỏ lại theo theo hình chữ X là được.

hướng dẫn thắt dây giày thể thao 1

Buộc dây theo đường thẳng

Cách thắt dây giày này cũng khá đơn giản mà bạn có thể sử dụng trên đôi giày thể thao của mình nhằm tạo một phong cách mới mẻ và lạ hơn. Không quá khó và bạn chỉ cần chú ý một chút là các bạn có thể thực hiện được ngay, không lâu hơn 3 phút đâu.

hướng dẫn thắt dây giày thể thao 2

Kiểu lười theo nút số chẵn

Đây là một hướng dẫn thắt dây giày thể thao nhanh nhất dành cho các bạn nào không thích sự cầu kì.

hướng dẫn thắt dây giày thể thao 4

hướng dẫn thắt dây giày thể thao 5

Thắt dây theo kiểu bậc thang

Không quá khó khăn lắm nhưng đòi hỏi phải có sự khéo léo khi muốn thực hiện kiểu thắt dây giày này. Trông thật sang chảnh và thời trang đúng không nào? Bạn chỉ cần một chút thời gian bỏ ra tuy nhiên bạn có thể đạt được rất nhiều điều hơn bạn tưởng tượng đấy.

hướng dẫn thắt dây giày thể thao 6

 

Thắt kiểu giày đi mô tô

Những bạn nam thích sự mạnh mẽ, luôn cưỡi mô tô mỗi khi ra ngoài thì phong cách buộc dây này rất thích hợp. Các chàng trai có thể thoải mái thể hiện sự đam mê của chính mình mà không cần phải quan tâm đến sự cố sẽ xảy ra với đôi giày ở dưới chân. Kiểu thắt dây giày này đảm bảo sự chắc chắn và an toàn tuyệt đối.

hướng dẫn thắt dây giày thể thao 7

Kiểu buộc dây đôi

Cách thắt dây giày này có nhược điểm là mất khá nhiều thời gian và bạn phải kiên trì nhẫn nại một chút khi thực hiện nó. Nhưng đổi lại trông nó sẽ rất lạ mắt, đôi giày của bạn độc đáo và có giá trị hơn rất nhiều.

hướng dẫn thắt dây giày thể thao 8

Buộc kiểu buộc đan dây

Đây là một cách khá cầu kì và tốn thời gian hơn cả. Bạn phải thực hiện một cách cẩn thận vì chúng dễ bị nhầm lẫn trong các nút thắt. Tuy nhiên bạn có công nhận là kiểu thắt này rất sáng tạo và cực kỳ phong cách không nào?

hướng dẫn thắt dây giày thể thao 3

Thêm những hướng dẫn thắt dây giày thể thao độc đáo và sáng tạo nhìn là muốn thử ngay sẽ khiến cho món phụ kiện đơn điệu của các bạn trở nên phong cách và mới lạ hơn. Chúc các bạn thành công!