3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Sỡ hữu Yeezy Boost ở thời điểm hiện tại chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Một trong những kết hợp thành công nhất giữa Mr.West và Adidas mà bất kỳ sneakerhead nào, dù lâu năm hay mới chỉ tập sự đều “không-thể-không” biết, đó chính là Adidas Yeezy Boost. Bạn có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm này với mức giá hấp dẫn chỉ có tại shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng.

Nhằm duy trì sức ảnh hưởng của nó ở thời điểm hiện tại đồng thời lật đổ sự thống trị mà Nike tạo ra tại các thị trường lớn trên thế giới. Vừa qua, “the Swoosh” đã tung ra bản nâng cấp ứng dụng Confirmed – Ứng dụng giữ chỗ khách, khi một phát hành Yeezy nào đó sắp release, mở rộng cánh cửa cho những tín đồ muốn sở hữu đôi giày này.

Tất nhiên, để có thể dành slot mua Yeezy, bạn phải trang bị kỹ năng mua sắm ngang ngửa vận động viên Olympic. Liên tục cập nhật tin tức release, ngày, giờ ra mắt sản phẩm, ra mắt dưới hình thức nào, khu vực, quốc gia của mình có nằm trong danh sách phát hành hay không. Hoặc nếu là dạng quay số Raffle thì điều cốt yếu, đó là nhận biết chính xác thời điểm có thể Raffle, nhanh tay nhập dữ liệu, thông tin dữ liệu thật chính xác nếu chọn được vào giỏ hàng đôi giày đúng size của mình. Cầm trên tay đôi Yeezy Boost, tức nghĩa bạn đã trở thành người thắng cuộc.

Đáng buồn rằng, Những người đứng đằng sau cuộc chơi này lại là các chuyên gia máy tính, bởi đích thân họ phát triển cách thức mua hàng, xử lý thuật toán, dữ liệu.

Adidas hy vọng, thông qua nâng cấp, sân chơi mua sắm sẽ trở nên công bằng hơn, dành cho tất cả mọi người. Họ có quyền chiến đấu với những thuật toán đó bởi vì chuỗi cung ứng ác mộng mà chúng đã tạo ra, cũng như thì trường resell hàng tỉ đô la vẫn đang tồn tại. Truy cập website giày thể thao adidas đà nẵng để sở hữu ngay sản phẩm ưng ý bạn nhé.