3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Iniki Boost Runner “GOLDENROD” – Phiên bản trở về từ quá khứ

Trong một số bài viết trước đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu Iniki Boost, một trong những cái tên tiếp theo sở hữu bộ đệm tiên tiến của “3 sọc” dành riêng cho phân khúc Life Style, Casual đơn giản. INKI Boost nhanh chóng nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng những người yêu giày trên khắp thế giới, tất nhiên, Adidas không-thể-không nắm bắt điều này mà tiếp tục cập nhật thêm các phối màu tiếp theo trước khi cập bến shop giày thể thao adidas đà nẵng.

Iniki Boost Runner “GOLDENROD” chính là một trong số đó!

Sở hữu phối màu Vàng Gold đặc trưng ở các dòng sản phẩm da lộn, tuy nhiên chất liệu chủ đạo trên sản phẩm này vẫn là Nylon MESH thoáng khí, nhấn nhá chút Da Lộn ở phần gót, mũi giày, và hệ thống lỗ xỏ dây. Midsole chắc chắn sẽ là Boost với độ nảy cao, hỗ trợ tương tác lực một cách hợp lý, nhanh chóng.

Mang nguồn cảm hứng thiết kế từ những năm 70-80s, Iniki Boost Runner “GOLDENROD” hứa hẹn sẽ là Item mà các tín đồ thời trang Classical, Vintage không nên bỏ qua! Theo dõi shop giày thể thao đà nẵng Fandy Store để cập nhật thông tin mới nhất.