3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Không khí Black Friday tại Fandy Đà Nẵng 2019 : nhộn nhịp và đầy háo hức!

Vừa qua Fandy đã tổ chức sự kiện Black Friday với chương trình NỬA GIÁ cho toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng. Chương trình diễn ra từ ngày 27/11 – 29/11/2019 với những sản phẩm đa số là những mẫu best seller tại cửa hàng. 

Diễn ra trong 3 ngày cuối tháng 11, một năm 365 ngày chỉ có 3 ngày như thế tại Fandy. Các sản phẩm tại cửa hàng từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới như Nike, Adidas, New Balance, Converse,.. với những sản phẩm bao gồm giày thể thao, dép sandal, balo, túi xách,… tất cả chỉ còn NỬA GIÁ.

Thêm vào đó là những sản phẩm ưu đãi với chương trình đồng giá 9k, 99k, 199k, 299k hấp dẫn với khách hàng. Đây được xem là sự kiện lớn nhất năm với sự đầu tư kỹ lưỡng từ khâu sản phẩm cho đến công tác chuẩn bị tại cửa hàng đến từ đội ngũ Fandy chúng tôi.

Ekip Fandy sẵn sàng đón khách ngày diễn ra lễ hội 

Mặc cho thời tiết không ủng hộ lắm, khi mà giai đoạn này Đà Nẵng đã bắt đầu vào mùa mưa, thêm vào đó nữa là những cơn gió lạnh tràn về liên tục. Thế nhưng những hình ảnh khách đến sớm ủng hộ và xếp hàng trước cửa từ lúc 6h sáng đã làm đội Fandy chúng tôi vô cùng xúc động. Sự ủng hộ nhiệt tình thêm vào đó là những feedback hàng ngày từ khách hàng được gửi về fanpage là động lực và là niềm tin để cả đội ngũ Fandy chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa. 

Những khách hàng đầu tiên đến line – up từ lúc 6h sáng tại Fandy 

Không khí tại cửa hàng lúc 8h00’ sáng 

Mọi người tất bật lựa chọn tại cửa hàng 

Ekip Fandy phải làm việc liên tục

Fandy Black Friday 2019  là sự kiện khuyến mãi lớn nhất trong năm và mở đầu cho chuỗi các chương trình mua sắm cuối năm, chào đón Giáng sinh, chúc mừng năm mới. Fandy với gần 4 năm hoạt động trên thị trường Đà Nẵng đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cũng như những sản phẩm chất lượng cao cấp từ những nhãn hiệu thời trang thể thao hàng đầu trên thế giới. Với tiêu chí chữ TÍN đi kèm với CHẤT LƯỢNG Fandy tự hào sẽ luôn là sự lựa chọn “sáng suốt” của bạn. 

Thông tin liên hệ: 

Fandy Store : 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

Fanpage : https://www.facebook.com/shopfandy/