3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

KITH x Adidas Consortium UltraBOOST MID đẹp mê hồn khi lên chân

Thế giới Sneakers từng chứng kiến không biết bao nhiêu cuộc lên hương, đổi đời của các thương hiệu thời trang chỉ nhờ vào việc bắt tay, Collab cùng các tên tuổi lớn. Điển hình là năm ngoái, khi KITH, một thương hiệu thời trang khá kín tiếng đã gần như kiểm soát hoàn toàn nền văn hóa sát mặt đất bởi những màn kết hợp thành công với ASICS, PUMA, NIKE,….”cực cháy”.

Và để khép lại năm huy hoàng này, KITH & ADIDAS quyết định gặp nhau trong một món quà đặc biệt, Ultra Boost MID – “ASPEN”. Dù đang thăng tiến cực kỳ ổn định với những phiên bản hiện có của mình, nhưng Ultra BOOST vẫn cần phải đổi mới nhằm giúp các “fan ruột giày thể thao adidas đà nẵng” không cảm thấy bị nhàm chán. Họ chọn định dạng MID lạ mắt cùng phối màu “Aspen”, hay tên thường gọi là Multicolor, lớp vải dệt Primeknit sặc sỡ sắc màu, khiến cho đôi giày thoát ra khỏi cái bóng “giày chạy bộ” tưởng như đã gắn chết với nó.

Phiên bản Ultra BOOST Mid “Aspen” hiện vẫn đang cập bến, Full Size tại shop giày thể thao đẹp đà nẵng FANDY STORE. Liên hệ & đặt hàng trên hệ thống Website của chúng tôi để có thể được tư vấn và hỗ trợ “đầy tâm” nhất!