3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Lacoste Storm 96 tốc độ song hành cùng phong cách

Giày thể thao Lacoste Storme 96 đã trở lại với vẻ ngoài quen thuộc và được trang bị công nghệ mới, bắt kịp xu hướng thời trang đương đại.

Quay ngược thời gian, nhà mốt Pháp quyết định mang về thiết kế của đôi giày thể thao Storm 96 mang tính biểu tượng cho xu hướng thiết kế của thập niên 90. Storm 96, còn được gọi là “Cơn lốc 96”, là một sản phẩm được cảm nhận. Khái niệm về nỗi nhớ với sự hợp nhất hoàn toàn về cả tốc độ và phong cách mà Lacoste đưa ra vào mùa xuân hè 2020.

Thời trang là một chu kỳ xu hướng. Sau một khoảng thời gian nhất định, các phong cách từ ngày xưa trở về hiện tại, trở nên “cứng đầu” hơn bao giờ hết. Để chào đón sự trở lại của xu hướng thập niên 90, Lacoste “tái sinh” cho dòng sneaker mang tính biểu tượng: Storm 96. Sinh năm 1996, vượt thời gian, Storm 96 đã xuất hiện. Thời hiện đại không chỉ với vẻ ngoài quen thuộc mà còn được trang bị những công nghệ mới.

Khi các nhà thám hiểm tìm thấy kho báu từ sâu trong kho, các nhà thời trang Lacoste pha trộn các thiết kế cũ với những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo. Ra đời từ những năm 90, thời đại của những mẫu Chunky táo bạo, Storm 96 cũng là một trong những cái tên nổi bật của dòng này.

Là một Chunky thuần túy, Storm 96 sở hữu đế “khủng”. Với chất liệu cao su cao cấp kết hợp với những đường nét tinh tế và mạnh mẽ, đế của Storm 96 dễ dàng chiếm được cảm tình của bất cứ ai yêu thích giày Chunky.

Một tính năng đặc biệt của Storm 96 là nhãn hiệu dệt ngay trên lưỡi. Chất liệu cao cấp, màu xanh đậm truyền thống với mỗi nhân vật mang hơi thở “retro”, logo dệt như một điểm nhấn hoàn thiện cho cá tính của giày.

Trải qua nhiều thập kỷ, với những phẩm chất độc đáo, Storm 96 thực sự khẳng định sự táo bạo và thanh lịch của mình trong thời trang hiện đại. Storm 96 hiện đã có mặt tại các cửa hàng Lacoste Việt Nam.

Được cập nhật liên tục trên website và fanpage của Fandy shop giay the thao da nang  trong thời gian tới nhé.