3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Lần đầu tiên Chuck 70 Parchment lên kệ tại Việt Nam

Cộng đồng “sneaker-head” rất phấn khích với hình ảnh đầu tiên của giày Converse Chuck 70 Parchment tại thị trường Việt Nam.Hãy theo chân Fandy shop giay the thao da nang tìm hiểu vài nét nhé !

Để trả lời câu hỏi “Khi nào Chuck 70 Parchment sẽ có mặt?” đó là những câu hỏi từ các “sneaker-head” , Converse Vietnam đã chính thức mang mẫu phối màu Converse Chuck 70 Parchment vào ngày 2/2020.

                                                         Bề ngoài tối giản cùng các chi tiết kinh điển giúp Chuck 70 chiếm trọn tình cảm của các “sneaker-head”.

Chuck 70 – Converse huyền thoại với vị trí của đứa trẻ thời trang nhất. Đây là cơ sở của những bản collab tuyệt vời của Converse. Nếu 2018-2019 là khoảng thời gian Converse Việt Nam mang đến thành công. Chuck 70 Sun Flower để thỏa mãn mong muốn của những người yêu thích Converse và sneaker-head, thì năm nay Parchment là bước tiếp theo.

Không chỉ sở hữu các dòng và vật liệu cao cấp vốn có của dòng Chuck. Chuck 70 Parchment còn có tông màu ngà của “minimalism”, có thể nâng cấp cả “cây outfit”.

.

                                                                                    Việt Nam sẽ có cả phiên bản cổ cao và cổ thấp của Chuck 70 Parchment.

Chuck 70 Parchment hiện đang nằm trong top Chuck 70 được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Converse lớn tại Việt Nam . Bao gồm cả Low-top và High-top và số lượng chỉ “vừa đủ serve” !

Đây cũng là một phát súng đầu tiên dự báo sẽ còn nhiều items. Mà các sneaker-head/fashionista đợi chờ sẽ sớm cập bến được Converse Việt Nam.  Mang về tăng sự đa dạng. Văn hóa sát mặt đất Việt Nam nói chung và các cộng đồng sneaker/fashion nói riêng.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của Fandy shop giày đà nẵng trong thời gian tới nhé.