3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Levi’s trình bày sự hợp tác của mình trên New Balance 1300

Những nỗ lực chung của New Balance với dấu ấn của quần áo bảo hộ lao động Mỹ tiếp tục, sau sự hợp tác của Red Wing năm ngoái với một đôi giày sneaker được thiết kế bởi người khổng lồ denim Levi’s. Giống như sự hợp tác trước đó, sự chế tạo đỉnh cao thể thao hàng đầu của M1300CL Orange Orange Cam, được thể hiện bằng những cú chạm chu đáo gật đầu với di sản của Levi.

Không có gì ngạc nhiên, New Balance đã duy trì sự hợp tác của họ với nhịp độ ổn định trong những tháng đầu năm này với các dự án liên quan đến các doanh nghiệp trong ngành như KITH và Joe Freshgoods đã bỏ sản phẩm, để giải nén các viên nang sắp tới cùng với Casablanca và Aimé Leon Dore đến sớm Phát triển danh sách hợp tác của họ trên cơ sở dường như là hàng tháng, công ty giày dép có trụ sở tại Boston hiện đang hợp tác với Levi’s để cùng quay vòng vào năm 1300 – một hình bóng phù hợp của sự lựa chọn khi xem xét mẫu này hiện đang ở giữa lễ kỷ niệm 35 năm tồn tại.

Tái hiện thương hiệu tab màu cam retro của Levi , 1300 đôi giày thể thao theo chủ đề ấm áp nổi bật ở phía trên, được chế tác từ da lộn sang trọng và vải thô denim của nhà sản xuất nón nón hình nón hình nón của nhà máy hình nón . Để phù hợp với sự hợp tác Nike Air Force 1 năm ngoái , đôi giày New Balance tự hào với một chiếc tab nhỏ màu cam được khâu vào đôi giày sneaker bên trái, bổ sung cho nhãn hiệu trên đế và hộp văn bản phù hợp của Lev Lev dành cho văn bản feet, một cái gật đầu ngừng sử dụng dòng giày dép gia đình .

1300 trở lại trong danh sách của thương hiệu Massachussetts. Sau sự trở lại của phiên bản JP huyền thoại, New Balance 1300 chuyển sang denim với sự hợp tác với Levi’s..

Do đó, phiên bản JP , xuất hiện cứ sau 5 năm trong lớp da Horween cao cấp của nó, do đó, trinh sát thông báo về sự trở lại toàn cầu của hình bóng. Do đó, New Balance 1300 này sắp trở lại trong gói màu GR nhưng cũng hợp tác và không kém phần quan trọng vì đây là tác phẩm hợp tác với chuyên gia denim: Levi’s.

Nằm trên cùng là da lộn màu be lông bao quanh phần lớn bất động sản, và gật đầu với các bản vá dễ nhận biết được tìm thấy ở mặt sau của quần jean phổ biến của Levi. Ngoài ra, các điểm nhấn màu cam được phân phối thông qua các logo N được làm bằng da, bảng điều khiển gót chân và các tab thương hiệu nằm gần mắt cá chân hơn.

1300 Levi’s này sẽ có một điều trị tại Hoa Kỳ, đảm bảo chất lượng tối ưu. Cô cũng sẽ có một bộ da lộn lông cũng như một tấm vải denim xx52 bằng gỗ sồi trắng được cung cấp bởi nhãn San Francisco. Cuối cùng, New Balance 1300 Levi’s này sẽ được hoàn thành với một tab màu cam khác thường. Sự hợp tác tiếp theo giữa New Balance và Levi’s sẽ thấy ánh sáng trong các cửa hàng hàng đầu của Levi và trên trang web của New Balance.

Một đại diện của New Balance đã liên hệ để thông báo rằng việc phát hành sự hợp tác này đã bị hoãn lại vào tháng Tư. Để đảm bảo an toàn cho tất cả, Levi’s và New Balance đã quyết định hoãn buổi ra mắt quốc tế về sự hợp tác sắp tới. Các của Levi x New Balance limited-edition 1300 sneaker bây giờ sẽ được công bố vào ngày 24 tháng 4.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của Fandy shop giay the thao da nang  trong thời gian tới nhé.