3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Liệu bạn có dám dùng bữa với thực đơn “cực chất” như thế này ?

Sneakers giờ đây đã không còn chỉ là những đôi giày thể thao nữa, sự phát triển lớn mạnh của cộng đồng và thời trang, chúng ta đã có cả một nền văn hóa sát mặt đất. Với đa số người yêu thích nền văn hóa này, họ có vô vàn cách để biểu lộ tình cảm, tài khoản Instagram #ealikeyouareondeathrow cũng vậy, nhưng lại bằng một phong cách rất riêng, vô cùng độc đáo. 

Chủ của tài khoản insta này là một cô gái cực chất, bức hình food photography về những bữa ăn đều được sắp xếp mô phỏng theo các mẫu Sneakers một cách chi tiết nhất. Chúng ta có thể thấy các món ăn từ Nike Dunk trên bánh Crepe, hay Pizza Nike SB Stefan Janoski…. Tất cả đều sống động như sneakers thật ngoài đời.

Nếu bạn thử sáng tạo những bữa ăn của mình với những ý tưởng độc đáo như thế này, hay thậm chí là còn thú vị hơn thế, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi. Hãy cùng nhau mang tình yêu sneakers tới mọi người nhé, và giờ cùng shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng #Fandy tận hưởng những bữa ăn cực chất của #ealikeyouareondeathrow nhé !.