3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Mang giày trắng ngày mưa!? Nên hay không?

Thời tiết mưa, gió luôn là kẻ thù không đội trời chung đối với những sản phẩm Sneakers, không chỉ khiến đôi giày của bạn bị ướt, dễ dàng bị bám bẩn nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và độ bền của chúng. Một số chất liệu như mesh, flyknit, khi đã bám bẩn thì việc tẩy rửa “sạch sẽ” gần như là điều không thể.

Nhưng thay vì tìm đến sự cầu cứu bởi công cụ hỗ trợ, bộ vệ sinh, tẩy rửa, các loại “áo mưa” chuyên dụng cho giày làm mất đi tính thẫm mỹ, lẫn vẻ cool ngầu trên tổng thể outfits, thì tại sao chúng ta không tìm kiếm những phát hành được ra đời để trở thành “khắc tinh” của thời tiết xấu. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một số đại diện như thế nhé!

1. adidas Super Star

Sở hữu hơn 30 năm tuổi đời, tuy nhiên màn restock của siêu phẩm “vò sỏ” lại nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí đầu tiên về con số doanh thu bán ra giữa năm 2017.

2. adidas Stan Smith

Một đôi giày chuyên dụng dành riêng cho bộ môn tennis, tên tuổi gắn liền với tượng đài quần vợt lúc bấy giờ – Stan Smith .

3. Nike Air Force 1 All-white

Mang phong cách trẻ trung năng động, và bạn hoàn toàn có thể quẩy “tung nóng” dưới thời tiết mưa gió, ẩm ướt, bởi vốn dĩ, bởi “Beater” sinh ra “càng bẩn thì càng đẹp” mà!

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi, hy vọng phần nào giúp ích cho những tín đồ #AllWhite, tuy nhiên, 3 đại diện trên đây chỉ khiến chúng ta dễ dàng hơn trong việc tẩy rửa vết bẩn dính bám, vậy nên, phòng bệnh hơn chữa bệnh, đã là người yêu giày thì chẳng phải bạn luôn muốn lúc nào “cục cưng” của mình cũng sạch, đẹp, bền, đúng không!

Theo dõi shop giày thể thao đà nẵng Fandy để cập nhật thêm nhiều phát hành mới, phối màu mới cũng như mọi chuyển biến về nền văn hóa sát mặt đất suốt 24 giờ qua.