3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Mẹo bảo quản đúng cách để Sneakers luôn trông như mới!

Đối với Sneakerheads, sneaker luôn được ví như những đứa “con cưng” cần được nâng niu và gìn giữ. Vậy nên việc trang bị kiến thức, mẹo vệ sinh, bảo quản nhằm giữ giày luôn như mới là rất cần thiết. Ở bài viết này, Fandy sẽ bật mí cho các bạn một số tips đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng.

1. Sử dụng đúng dụng cụ vệ sinh, bộ vệ sinh chuyên dụng

Để làm sạch các đôi sneaker thì việc lựa chọn loại bàn chải, dung dịch tẩy rửa nên được chú ý. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua những bộ sản phẩm chuyên dụng như Crep Protect Cure để thuận tiện hơn mỗi lần vệ sinh cho giày.

2. Tẩy ố đế giày bằng kem đánh răng

Nếu bạn đang trăn trở cách cải thiện các vết ố vàng trên đế giày, thì ơn giời, có kem đánh răng đây rồi. Chỉ cần bôi kem đánh răng lên phần bị dơ rồi chờ khoảng 2-3 phút, lau sạch đi, bạn sẽ ngạc nhiên vì đế giày lại trắng tinh như mới đấy!

3. Tuyệt đối không dùng máy sấy và tránh ánh nắng mặt trời.

Dùng máy sấy hoặc phơi giày trực tiếp dưới ánh mặt trời là thói quen mỗi khi chúng ta muốn làm khô vật gì đó. Nhưng đối với sneakers thì hành động này là rất không nên. Bạn nên hong khô sneaker dưới bóng râm, trước quạt hoặc có thể dùng khăn mềm để thấm bớt nước.

Vệ sinh và mẹo bảo quản sneaker đúng cách là kiến thức mà bất cứ ai chơi giày cũng cần phải nắm rõ. Trả lại vẻ trắng sáng, sạch sẽ cho tất cả “con cưng” trên kệ giày thật dễ dàng cùng Fandy.

Tất nhiên, bên cạnh việc cung cấp, cập nhật liên tục những sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang, giày thời trang, giày thể thao đà nẵng. Fandy luôn có sẵn mọi thứ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.