3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Mẹo chọn size giày Nike Jordan 4 Travis Scott vừa khít chân!

Khác với cách chọn size thông thường, giày bóng rổ có những quy chuẩn khác biệt hơn trong việc xác định cỡ giày phù hợp với bàn chân. Bởi chỉ mang đúng size thì bạn mới có được trải nghiệm hoàn hảo nhất khi on-feet để luyện tập, cũng như thi đấu.

Và bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc nêu trêu, đồng thời hướng dẫn thật tường tận từng bước để bạn có thể chọn cho mình một size giày vừa khít nhất. Lấy ví dụ điển hình là series Air Jordan cùng phát hành Nike Jordan 4 Retro Travis Scott đặc trưng, nổi đình nổi đám với hơn 30 phiên bản đã được ra đời trải dài cho đến tận thời điểm hiện tại.

Jordan Brand – Một thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Các sản phẩm từ họ luôn mang một lối thiết kế, một form dáng rất riêng, hầu hết đều sử dụng loại chất liệu dày dặn và khá cứng cáp như da lộn, Mesh vừa giúp đảm bảo độ bền bỉ, vừa hỗ trợ rất tốt, nhưng trước hết là phải thật vừa vặn với cỡ chân bạn nhé!

meo chon size Nike Jordan 4 Retro Travis Scott vua khit chan

Phương pháp đo cỡ chân, xác định size giày Nike Jordan 4 Travis Scott chuẩn xác

1. Cách đo khuôn chân

Đặt chân lên tờ giấy trắng bản to. Đặt một chiếc bút chì thẳng đứng, vuông góc với tờ giấy sau đó, áp sát đầu vào bàn chân để vẽ một đường viền xung quanh bàn chân. Đây chính là khuôn chân của bạn.

Sau khi đã có khuôn chân, dùng thước cẩn thận đo lại chiều dài và chiều rộng của chân. Chiều dài chính là khoảng cách xa nhất từ đầu ngón chân đến hết gót chân. Chiều rộng là khoảng cách rộng nhất giữa ngón chân cái và ngón út.

Hoặc một phương pháp khác đơn giản hơn là đo chiều dài chân.

meo chon size Nike Jordan 4 Retro Travis Scott vua khit chan

2. Cách đo chiều dài, chiều rộng chân

– Đo chiều dài chân: Đặt bàn chân lên mặt giấy, đảm bảo chân đứng vững, dùng bút chì đánh dấu gót chân và đầu ngón chân cái lên giấy, sau đó đo lại khoảng cách này.

– Đo chiều rộng chân: Bạn hãy tìm một chiếc ghế cao. Dùng thước đo vòng qua chân và đo ở nơi rộng nhất của bàn chân. Bạn có thể lấy dây nylon để đo thay cho thước dây rồi sau đó đo lại Nylon để có được kết quả chính xác.

Lưu ý: Khoảng thời gian tốt nhất để xác định đúng size chân là vào buổi chiều, tối. Bởi lúc đó chân bạn được thả lỏng hoàn toàn. Sau khi có kết quả chiều dài và chiều rộng của chân, bạn có thể đối chiếu với bảng size Nike Jordan 4 Retro Travis Scott dưới đây để tìm cỡ giày phù hợp.

meo chon size Nike Jordan 4 Retro Travis Scott vua khit chan

Vậy là chúng mình đã vừa chia sẻ cho bạn mẹo chọn size giày Nike Jordan 4 Travis Scott vừa khít chân. Bạn có thể thực hành ngay với đôi giày của mình, hoặc ghé thăm các cửa hàng Fandy để tậu những mẫu dây giày “độc nhất vô nhị” đủ mọi màu sắc, họa tiết. Bên cạnh việc cung cấp, cập nhật liên tục những sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang, giày thời trang, giày thể thao tại Đà Nẵng. Fandy cũng luôn có sẵn mọi công cụ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Sneaker.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.