3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Một số “mẹo” hay ho giúp nhận biết Fake/ Real trên Vans Old Skool

Nhận biết giày Vans fake hay thật là điều rất quan trọng để bạn tìm ra cách chọn mua được giày Vans chính hãng với đảm bảo chất lượng cho mình.

Vans là một trong những thương hiệu giày thể thao phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ bền bỉ, Vans còn hội tụ được tất cả các yếu tố thời trang cần có của một đôi giày. Vì vậy, chúng rất được yêu thích trên cả thị trường châu Á, châu Mỹ và châu Âu. Do sự phổ biến đó đã khiến rất nhiều những mẫu giày Vans fake xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay.  Là một tín đồ trung thành của Vans, bạn cần có kiến thức cơ bản để tìm ra cách phân biệt sự khác nhau giữa nhãn hiệu Vans thật và fake.

Một số cách nhận biết giày Vans fake hay thật bạn có thể tham khảo

Kiểm tra logo

giày Vans fake-1

Logo “VANS” thường được viết in hoa trên miếng tag khâu chắc chắn vào mặt bên và phía sau của giày. Chữ V đầu tiên được viết cách điệu với một đường thẳng vươn sang bên phải của cả 3 chữ cái còn lại. Với những mẫu giày Vans fake, logo “VANS” thường được gắn sai vị trí, viết sai chính tả, viết chữ thường hoặc chữ cái V đầu tiên không được cách điệu giống dấu căn bậc hai. Vì vậy, kiểm tra kỹ lưỡng logo sẽ là cách dễ dàng nhất giúp bạn nhận biết độ đảm bảo của mẫu giày Vans mà mình mua.

Kiểm tra đường may trên giày

giày Vans fake-2

Một trong những mẹo nhận biết giày Vans thật hay giả là nhìn các đường may trên giày. Các đường chỉ may trên giày Vans xịn khá tinh tế và chắc chắn. Ngược lại, các đường chỉ khâu trên giày Vans dởm lại khá lỏng lẻo, cẩu thả và không thẳng.

Hãy chú ý đến mũi giày

Thực chất, mũi giày Vans rất dễ uốn cong vì chúng có tính đàn hồi rất tốt, trong khi đó hầu hết mẫu giày fake lại khá cứng nhắc nên không có khả năng uốn cong. Tuy nhiên, nếu khi mua hàng online bạn sẽ không kiểm tra được tính năng này .

Trọng lượng

giày Vans fake-3

Những đôi giày Vans chính hãng luôn được làm từ những nguyên liệu tốt nhất, chất lượng và có độ bền tốt, vì vậy trọng lượng của chúng cao hơn. Với những mẫu giày Vans nhái thường được làm bằng nguyên liệu chất lượng thấp nên có trọng lượng nhẹ hơn.

Con dấu độc quyền

Đế giày Vans thật có con dấu thép từ năm 2003 để ngăn chặn các bản sao chép. Tuy nhiên, mỗi một nhà máy sản xuất khác nhau lại có con dấu khác nhau như “HF” và “R”. Các con dấu bằng thép thực sự có kết cấu tốt và rất rõ ràng. Nếu không có con dấu này chắc chắn là giả mạo.

Kiểm tra cấu trúc dưới đế giày Vans

giày Vans fake-4

Giày Vans chính hãng có cấu trúc phần đế khá đặc biệt, chúng được dập theo kiểu các hình lục giác lồng vào nhau kéo dài đến hết phần mũi giày. Trong khi các mẫu giày Vans fake sẽ không có các đặc điểm này hoặc chúng không được thực hiện một cách hoàn hảo như vậy.

Trên đây là một số mẹo mà shop giày thể thao đà nẵng Fandy Store tổng hợp, đừng quên theo dõi shop để có được những kinh nghiệm hữu ích khi phân biệt loại giày nhé!