3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Mua giày được “tặng kèm” xe hơi!?

Nếu chỉ vừa nhìn qua tiêu đề, hẳn bạn sẽ nghĩ rằng, đây chỉ là một chiêu trò Marketing có phần tẻ nhạt đến từ thương hiệu xe hơi hay giày dép nào đó, với mục đích gây shock lẫn thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.

Tuy nhiên, tất cả hoàn toàn là sự thật. Cách đây không lâu, chuỗi nhà bán lẻ danh tiếng asphaltgold đã có màn ra mắt phát hành sneakers khá độc đáo cùng “the Swoosh” áp dụng trên series huyền thoại Nike Air Max 1 Ultra Flyknit – NIke Air Max 1 Ultra Flyknit x Asphaltgold. Và điều đáng nói ở đây chính là giá bán xấp xỉ 16,000 nghìn Euro, kèm theo một chiếc xe hơi Smart BRABUS tặng kèm, cả 2 đều được phủ phối màu xám nhạt, nhấn nhá bằng những chi tiết đen vàng xung quanh.

Chương trình khuyến mãi siêu dị này khiến cộng đồng cư dân mạng được một phen “trố mắt” ngạc nhiên, bởi chẳng ai dại dột đi mua một đôi giày có giá trên trời như thế, “nhưng nếu được tặng kèm ô tô thì cũng nên suy nghĩ lại lắm chứ!”.

Hãy cùng chúng tôi đón chờ những phiên bản cực hấp dẫn này trong thời gian sớm nhất tại hệ thống shop giày thể thao đà nẵng FANDY STORE, các bạn nhé!