3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Ngoài dép hay sandal thì 5 đôi sneakers dưới đây cũng sẽ là “best choice” dành cho mùa hè !

Mang dép là sướng, đúng nhưng chỉ là một phần, có thể không phải ngày nào cũng là ngày đẹp trời nhưng cũng không hẳn là ngày nào cũng mưa. Vậy nên nếu các bạn thích, một ngày nắng đẹp, xỏ chân vào sneaker, mặc quần short, đi bách phố thì còn gì bằng.

Mở đầu danh sách, một đôi giày đã từng làm mưa làm gió ở Việt Nam thời gian gần đây – Adidas Pure Boost Series:

Một đôi giày hoàn toàn phù hợp vào mùa hè, dòng giày được đánh giá có độ thoải mái nhờ công nghệ dệt Primeknit cùng hàng loạt phối màu cả nam lẫn nữ cũng đủ khiến một người kén chọn phải bị khuất phục (riêng mình thì không).

Vị trí thứ 2 thuộc về Nike với Nike Flyknit Racer:

Nike Flyknit Racer xuất hiện vào thời kì bắc cầu giữa thời trang và sneakers hòa vào làm một. Cùng vô số phối màu bên cạnh việc bạn có thể lên thẳng NikeID và tạo một đôi “không giống ai” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Mức giá tương đối hợp lý cũng chính là lý do khiến phát hành này về nhì trong danh sách.

Vị trí thứ 3, Adidas Superstar Slip On:

Slip On nằm ở vị trí thứ 3 nhờ vào sự bình dân. Tất nhiên với mức giá rẻ sẽ đánh đổi việc hạn chế sử dụng công nghệ.

Vị trí số 4 dành cho đối trọng của Nike và là tượng đài không tuổi – Adidas Stan Smith:

Giá trị truyền thống cùng chất liệu sang trọng dần dần được khoác lên những phiên bản mới, và gần đây nhất chính là sự xuất hiện của “Tennis Hu” nằm trong BST Collab với ca sĩ/ nhà thiết kế Pherrall William.

Gần hết bảng xếp hạng rồi, vị trí thứ 5 sẽ được trao cho một brand lạ mà cực quen – New Balance 997, vẫn được ưa chuộng nhưng trầm lắng hơn chứ không rầm rộ như một số các tên tuổi khác tại thị trường Việt Nam.

Phong cách Lifestyle thuần túy, lựa chọn số một cho các tín đồ Retro Runner !

Mùa hè đâu nhất thiết phải luôn mang dép đúng không, hiện tại shop giày thể thao đà nẵng #Fandy có đầy đủ cả 5 sự lựa dành cho các “con nghiện” Sneakers thỏa sức tung tăng trong mùa hè này.