3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Những đôi Yeezy x OFF-WHITE cùng cha khác…ông nội !

Những đầu giày hẳn đã chẳng còn lạ gì về YEEZY, về bảng màu dài như một gia phả của Series cực “cháy” này. Chả thế mà nó lại càng khiến cho những phát hành tin đồn, những bản Collab “không chính thức” trở nên bùng nổ, lan truyền mạnh mẽ hơn. Yeezy x OffWhite là minh chứng điển hình, nhưng không phải 1 mà có đến tận 2 phiên bản “cùng cha khác..ông nội” như thế được truyền tai, truyền tay nhau suốt thời gian vùa qua. Hãy cùng FANDY tìm hiểu “đầu cua tai nheo”, nguồn gốc xuất xứ của chúng ngay bây giờ.

YEEZY x OFF-WHITE (CUSTOME – UNPUBLISHED)

Xuất hiện lần đầu trên trang Twitter Hype Alert, tận dụng phối màu Cream White nổi tiếng và bàn tay tài hoa của Customer đã khéo léo lồng ghép những vạch kẻ, biểu tượng “Off-White” đặc trưng lên phần Upper, Midsole cho đôi Yeezy, khiến nó chẳng khác gì một phối màu Collab chính thức giữa 2 thương hiệu Streetwear Brand này.

YEEZY x OFF-WHITE “Virgil Abloh” (CUSTOME – UNPUBLISHED)

Nếu bạn có biết tới Series Nike x “Virgil Abloh” chắc chắn sẽ nhận ra ngay phiên bản Yeezy x Off-White “Virgil Abloh” được mượn ý tưởng từ đây. Cũng xuất thân là một đôi Cream White, Customer người Việt – Huy Le đã tạo nên đôi giày hoàn toàn mới, như chính Yeezy và cha đẻ của Off-White làm ra.

Cả 2 phiên bản Yeezy cùng cha khác..ông nội trên đều đã cập bến FANDY STORE, liên hệ với chúng tôi để được trực tiếp trải nghiệm và tư vấn tốt nhất ngay hôm nay !