3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Những hình ảnh rõ nét “xịn xò” tại Fandy tại 74 – 76 Lê Duẩn

Được chính thức đi vào hoạt động vào đầu tháng 12/2019. Fandy’s New Concept là địa chỉ “xịn xò” hàng đầu dành cho các tín đồ thời trang thể thao tại Đà Nẵng ghé đến thăm quan và mua sắm. 

Mô hình kinh doanh mới tại Đà Nẵng

Với mô hình kinh doanh mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng, Fandy gây tò mò và kích thích với những tín đồ khi đã demo không gian cửa hàng bằng vài hình ảnh mờ ảo, gây chú ý.

Với không gian cửa hàng lớn, cùng với đó là sự đầu tư và chăm chút về mặt hình ảnh cũng như sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng. Fandy đã trở thành một phần không thể thiếu của nhiều bạn trẻ mê thời trang thể thao tại đây. 

Fandy từ khi vừa mới ra mắt đã để lại ấn tượng với nhiều khách hàng. Một cửa hàng với quy mô hoành tráng “xịn xò” bậc nhất. 

Không gian bên trong 

Fandy được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất. Mỗi khách hàng khi bước chân vào đây đều có thể cảm nhận được sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ. 

Không gian bên trong cửa hàng 

Một góc nhỏ của khu vực quần áo và phòng thử đồ 

Cửa hàng được thiết kế tận dụng tối đa diện tích cũng như decor để có những không gian trưng bày hàng hóa tại những khu vực tiêng. Sản phẩm giày thể thao, phụ kiện, quần áo,… được trưng bày khá thu hút và bắt mắt. Với những sản phẩm mới về hàng, Fandy luôn dành ra những khu vực riêng để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa hơn. Cập nhật cực nhanh xu hướng của thị trường là một trong những điểm lợi thế mạnh giày thể thao của Fandy.

Những mẫu túi luxury

Khách hàng khi đến đây có thể dễ dàng trải nghiệm, chiêm ngưỡng những mẫu sản phẩm Hot trend cũng như những tinh hoa của nền thời trang thể thao trên thế giới. 

Thời trang Streetwear 

Khu vực thời trang Streetwear với những mẫu sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Bape, Supreme, Champion, Social Social Club, Stussy,…

Gian hàng quần áo

Cách bày trí sản phẩm cẩn thận và chỉnh chu cho từng chi tiết nhỏ.

Một góc nhỏ của hàng sneaker

Đặc biệt, cuốn hút nhất với sự xuất hiện của khu vực hàng “luxury” trong cửa hàng. Được biệt khu vực này với những mẫu sản phẩm cực “chất” trong cả thiết kế và chất lượng sản phẩm. 

Khu vực hàng luxury

Những cách bày trí quen thuộc và hợp lý trong việc sắp xếp cửa hàng giúp cho Thương hiệu giày thể thao Fandy gây ấn tượng với khách hàng. Mọi người có thể dễ dàng chiêm ngưỡng cũng như lựa chọn những outfit phù hợp với mình.