3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Nike Airforce 1 Ultra Flyknit – Hành trình “lột xác” của huyền thoại

35 năm tuổi.

Hơn 2000 phối màu và lượt phát hành được ra mắt.

Xuất thân từ gia đình “quả bóng cam” – Bộ môn Bóng Rổ.

Thiết kế chưa bao giờ lỗi mốt cho tới nay. Và nghiễm nhiên, trở thành một trong những đôi sneakers mà bất cứ ai đam mê đều muốn sở hữu.

Hãy cùng chúng tôi đón chờ phiên bản cực hấp dẫn này trong thời gian sớm nhất tại hệ thống cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng FANDY STORE, các bạn nhé!

Đó chỉ là vài điều thú vị mà Không Lực 1 – Nike Air Force 1 sở hữu. Có thể nói, đây là một sản phẩm tuyệt vời tạo
nên thương hiệu độc đáo nhất của Nike. Không ai có thể tưởng tượng ra được rằng một đôi Sneakers  được sản
sinh ra phục vụ cho mục đích thi đấu Bóng Rổ lại có thể tạo nên sức ảnh hưởng cực kỳ lớn mạnh đến nền thời trang và cộng đồng sneakers trên toàn thế giới như thế.

2016 vừa qua cán mốc 35 năm xây dựng và phát triển của AF1, một mốc thời gian quan trọng để tạo nên sự cách tân, biến hóa phù hợp với thời đại. Bởi cũng không ai có thể tồn tại mãi với hình bóng lặp đi lặp lại mà, phải không ?. Xu hướng cộng đồng luôn cập nhật từng ngày từng giờ. Nên hẳn rằng, tượng đài 35 năm tuổi cũng sẽ có những thay đổi cho riêng mình.

Đầu tiên, tên gọi sẽ khác khi Air Force 1 được thêm vào cụm từ Ultra Flyknit. Chất lượng sẽ được nâng lên một tầm cao mới, nhưng mọi dáng vẻ, đặc điểm nhận dạng điển hình vẫn được giữ nguyên. Nike đã nghiêm túc đầu tư một đội ngũ thiết kế và thay đổi Nike Air Force 1. 2 tiêu chí lớn nhất phải cải thiện cho AF1 đó là: Cân nặng – độ thoải mái.

Và Flyknit chính là loại chất liệu có thể thỏa mãn được cả hai tiêu chí nêu trên. Một công nghệ tạo ra nền văn hóa của Nike và khẳng định về sự khác biệt so với các đối thủ.

Ngoài ra, ứng dụng độ thoải mái và êm ái của Nike Roshe One vào Nike Air Force 1 cũng là một bước tiến cực kỳ thú vị. Trọng lượng nhẹ hơn hẳn phiên bản đầu đến hơn 1/2 quả thật sẽ giúp cho những ai yêu quý Nike Air Force 1 sẽ không còn phải lo lắng nữa.

Chắc chắn, 2017 này sẽ là một năm tuyệt vời nữa của Nike Air Force 1 Ultra Flyknit khi đánh vào những nhu cầu của cộng đồng sneakers đó là linh hoạt trong phối màu (Flyknit đáp ứng được nhu cầu này rất lớn), là công nghệ giúp cho người sử dụng thoải mái hơn.

Nike Air Force 1 Ultra Flyknit, một phát hành đáng sở hữu cho 2017 này!

Theo dõi shop giày thể thao nike đà nẵng Fandy để cập nhật thêm nhiều phát hành mới, phối màu mới cũng như mọi chuyển biến về nền văn hóa sát mặt đất suốt 24 giờ qua.