3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Nike đưa Flyknit Trainer trở lại sau 4 năm vắng bóng trên thị trường

Là một trong những phát hành đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu của chất liệu Flyknit, Nike Flyknit Trainer đã mang đến làn gió mới ở thế vận hội Olympic 2012 khi hiện hữu trên đôi chân của rất nhiều vận động viên lúc đó.

Đặc biệt, Kanye West – vua Midas đến từ nền văn hóa sát mặt đất – cũng từng trên chân bản phối White và Black phát hành Flyknit Trainer này khiến lượng tiêu thụ, mức giá resell bộ đôi sản phẩm tăng lên chóng mặt. Tuy nhiên, ngay thời điểm tưởng chừng như là thời kỳ hoàng kim bấy giờ. Nike đã ra quyết định “khai tử” Flyknit Racer trong sự ngỡ ngàng, khó hiểu của tất cả mọi người.

Danh thủ Kevin Durant xuất hiện tại Game 5 với đôi Flyknit Trainer White trên chân, đồng thời vài cầu thủ Golden State Warriors cũng được Nike tặng một pack Flyknit Traine mang bản phối màu lạ chưa từng xuất hiện trước đây. Dấy lên tia hy vọng về màn trở lại của tượng đài một thời.

Không nằm ngoài dự đoán, Nike chính thức xác nhận sẽ retro sản phẩm liên tục kể từ tháng 7 này, mỗi tháng một phối màu. Mong rằng, chúng ta lại được chiêm ngưỡng những Volt hay Cirrus Blue Multi color (Những bản phối tạo nên tên tuổi cho Flyknit Trainer).

Hãy cùng chúng tôi đón chờ những phiên bản cực hấp dẫn này trong thời gian sớm nhất tại hệ thống shop giày thể thao nike đà nẵng FANDY STORE, các bạn nhé!