3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Nike được độ theo thương hiệu của Justin Bieber, Dior

Jason Kovac khiến cư dân mạng hào hứng với sản phẩm bắt mắt, sáng tạo.

Jason Kovac khiến cộng đồng mạng mãn nhãn khi cho ra 2 thiết kế custom giày Nike đầy ấn tượng.

Trong những năm gần đây, cụm từ “custom giày” không còn xa lạ với các tín đồ nói riêng, những người đam mê thời trang nói chung. Sau một thời gian làm quen và tiếp nhận, xu hướng này vẫn chưa có dấu hiệu hạ thân nhiệt.

Custom giày  (còn được gọi là cấp giày) là sự đổi mới của giày bằng cách vẽ, phác thảo … trên chính sản phẩm. Nó giúp chủ sở hữu thể hiện khả năng thiết kế sáng tạo của họ, mang ấn tượng cá nhân. Đồng thời, đây cũng là một cách để thể hiện bản sắc riêng của một người.

Gần đây, dân mạng thể hiện thái độ phấn khích với những đôi giày Nike Air Force 1 được custom bắt mắt. Tác giả đằng sau màn “hóa trang” này có tên Jason Kovac.

Anh bày tỏ tình yêu của mình với ca sĩ Justin Bieber và thương hiệu thời trang Drew House thông qua đôi giày trắng “F5”. Phiên bản đầu tiên Jason phát hành là đôi giày trắng với tên và phụ kiện của Drew House.

Tác giả chia sẻ rằng vì nhận được nhiều tình yêu, anh quyết định thực hiện phiên bản thứ hai. Jason phủ toàn bộ cơ thể bằng vàng, ngoại trừ đế giày. Trong đó, các đường viền, tên của dòng giày và điểm nhấn swoosh được làm nổi bật với màu đen.

Đôi giày trắng Nike Air Force 1 cũng được Jason làm mới lại với họa tiết Oblique của Dior.

Trước đây, Jason đã mê hoặc cộng đồng mạng với sự kết hợp màn hình giày của Nike Air Force 1 và Dior.

Ông đã mang họa tiết xiên nổi bật của thương hiệu xa xỉ Pháp làm điểm nhấn cho đôi giày trắng. Jason chỉ nhấn mạnh vào hộp ngón chân và khu vực quý, giúp giày nổi bật hơn.

Trên thực tế, hai thương hiệu thời trang này đã bắt tay vào phiên bản giới hạn Dior x Air Jordan 1, với số lượng cho đôi giày là 8.500 đôi. Đây là “siêu phẩm” mà nhiều người hâm mộ giày thể thao mong đợi từ cuối năm 2019 và đầu năm nay. Nó được dự đoán sẽ bán lẻ với giá khoảng 2.000 đô la.

Được cập nhật liên tục trên website và fanpage của Fandy shop giay the thao da nang  trong thời gian tới nhé.