3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Nike ra mắt giày mới, dân tình chê vừa xấu vừa đắt

Đôi Comme des Garçons x Nike sắp được lên kệ.

Theo Highsnobiety, Comme des Garçons và Nike đã tạo thói quen trình bày những sự hợp tác giày dép mới nhất của họ trên sàn catwalk ở Paris, Pháp. Điều này mang lại cho “đỉnh giày” một cái nhìn sớm về những gì họ có thể mong đợi trong mùa giải tới.

Vào ngày 11/5, Nike đã công bố thông tin mới nhất về giày thể thao kết hợp với Comme des Garçons. Mẫu này được giới thiệu vào tháng 9 tại một triển lãm ở Paris (Pháp) của thương hiệu thời trang Nhật Bản.

“Nhật Bản, đặc biệt là Tokyo, đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập Nike Dunk như một biểu tượng của nhận thức đô thị quốc tế”, Nike nói

Sản phẩm có chất liệu dệt mờ, thoáng khí, nhẹ được thiết kế để định hình bàn chân. Bên cạnh đó, hai chữ lồng trong tên Comme des Garçons và màu đen đơn giản được lên kệ cùng một lúc.

Tuy nhiên, tất cả đều làm nổi bật tiềm năng của các lớp màu, mang lại cho Nexkin cảm giác mới mẻ về kết cấu và kích thước – một hiệu ứng phù hợp với đặc điểm thiết kế bao trùm của Kawakubo

Đôi Comme des Garçons x Nike Dunk Low Pack này được bán với giá $ 260. Nhiều người bày tỏ ý kiến ​​rằng con số này khá cao, cao gấp 2,5 lần so với đôi Nike Dunk bình thường.

Cụ thể, chủ sở hữu tài khoản @phatbalance đã thẳng thắn bày tỏ thái độ không hài lòng về đôi giày. Người này cho biết đây là một trong những mẫu Dunk Low tồi tệ nhất mà anh từng thấy.

Đối với phụ nữ, sản phẩm được sản xuất từ ​​cỡ 5 đến 14. Còn đối với nam giới, có kích cỡ 3,5 đến 12,5. Ngoài ra, thương hiệu đồ thể thao cho biết giày thể thao chỉ được phát hành tại Comme des Garçons và Dover Street Market.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của Fandy shop giay the thao da nang đà nẵng trong thời gian tới nhé.