3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Nike “thai nghén” 6 phối màu tiếp theo trong BST “Từ sáng đến tối” mới nhất trên Nike Air Vapormax

Chính xác và đầy đủ hơn là Nike VaporMax “Day To Night” –  BST đã được thai nghén của dấu Swoosh, sử dụng các Tone màu mô phỏng bầu trời từ sáng sớm đến xế chiều và đặt nó lên 6 phối màu Nike Air VaporMax khác nhau. Liên hệ shop giày thể thao nike đà nẵng để được tư vấn cũng như sở hữu ngay phiên bản Replica chuẩn 1:1 tốt nhất.

Vẫn là chất liệu Flyknit cho Upper và Midsole sở hữu bộ đệm toàn Air, Air Vapormax đã bắt đầu những bước đi mạnh mẽ hơn với nhiều bản phối hơn. Sự cố gắng bởi Nike nhằm mang đến một thế hệ “Khí” tiếp theo vừa tích hợp công nghệ tiên tiến nhưng vẫn luôn đậm tính thời trang, ứng dụng, cùng với Nike Air Jordan, NIke Air Max, Nike Air Vapormax hứa hẹn sẽ tiếp bước các  “tiền bối” trong ngôi đền Nike Air “huyền thoại”.

Trong BST 6 phối màu gồm 3 nam – 3 nữ, Nike sẽ chính thức tung ra vào ngày 1 tháng 6 kèm mức giá không đổi là $190. Trước đó, Nike đã ra mắt đến 4 phối màu VaporMax khác nhau trong tuần cuối cùng của tháng 5, xem thêm tại đây. Hãy cùng chúng tôi đón chờ những phiên bản cực hấp dẫn này trong thời gian sớm nhất tại hệ thống shop giày thể thao đà nẵng FANDY STORE, các bạn nhé!