3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Nike tuyên bố “đường ai nấy đi” với A$AP Bari sau bê bối tình dục!

Hàng loạt vụ bê bối, lùm xùm về cáo buộc quấy rối tình dục phụ nữ, mới đây, Nike đã chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi” với founder của VLONE – A$AP Bari. Theo người phát ngôn của Nike cho biết: ” Chúng tôi có thể khẳng định rằng chúng tôi không còn làm việc cùng nhau nữa”.

Bari khẳng định trên Twitter rằng:” Đoạn video clip gây hiểu lầm với nội dung người lớn chưa hề được thông qua hay có sự đồng ý của tôi. Tất cả những bình luận đều hoàn toàn sai. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề một cách thân thiện giữa tất cả các bên như những người trưởng thành. Chúng tôi từng là bạn trước đây và vẫn sẽ là bạn sau đó. Được nuôi dưỡng bởi một người phụ nữ mạnh mẽ đã dạy cho tôi cách tôn trọng mọi người, tôi rất là thất vọng với tình hình này cũng như bản thân mình và tôi sẽ sớm phản ánh sự việc một cách hợp lý nhất”.

Quả thật, đây là một mất mát khá lớn của Bari trong thời gian này, bởi một phiên bản cổ cao của Air Force 1 và Nike Vandal đang trong quá trình triển khai, dự kiến sẽ được bày bán tại các pop-up shop ở “Money Tour“, nhưng với tình hình này, có lẽ mọi thứ phải tạm dừng ở đây! Theo dõi website giày thể thao adidas đà nẵng Fandy Store để cập nhật tin tức mới nhất.