3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Số phận 2 chiếc Yeezy “Cream White” mà Justin Bieber ném xuống khi trình diễn giờ ra sao?

Thời gian vừa qua, cộng đồng sneakers game truyền tay nhau đoạn clip một show diễn của Justin Bieber tại Đức, sẽ hoàn toàn bình thường nếu như chàng ca sĩ trẻ này không tháo rời đôi “Cream White” (Một phát hành Yeezy 350 V2 được release hồi tháng 5) đang mang trên chân và ném vào đám đông khán giả reo hò bên dưới.

Clip trên nhanh chóng lan tỏa với tốc độ chóng mặt, cũng đã không ít người lùng sục tung tích 2 chiếc giày này, ngay bây giờ, cùng chúng tôi tìm hiểu số phận đôi Yeezy “Cream White” trong concert chủ nhân bản hit “Baby” bây giờ ra sao nhé!

Vì 2 chiếc giày được ném tách rời nhau ở 2 vị trí khác nhau, nên đương nhiên sẽ có 2 người may mắn sở hữu chúng.

Mới đây, chiếc bên phải xuất hiện trên website ebay dưới dạng đấu giá, size 8.5, gần như mới, cùng mức khởi điểm là 5000 Euro. Đã có 3 lượt bid giày (ra giá) đẩy mức hiện tại lên con số 6500 Euro. Người sở hữu chiếc giày cho biết:

– “Phương tiện truyền thông đưa tin rất nhiều về sự việc này, nhiều người thắc mắc vì sao chúng tôi quyết định bán nó. Chúng tôi yêu Justin và nhạc của anh ấy, nhưng chúng tôi không thật sự là fan ruột của anh ấy, trong khi đó, hàng tá các Beliebers lại đang khác khát khao sở hữu chiếc giày này, vậy nên, thật không công bằng nếu chúng tôi cứ giữ riêng như thế. Toàn bộ số tiền bán được sẽ đem vào quỹ từ thiện địa phương.”

Còn chiếc bên trái thì sao? Dành cho những ai chưa biết thì nó hiện đang sở hữu tài khoản instagram @theleftyeezy cùng 11,000 followers. Lượng follow quá “khủng” đối với một chiếc giày!!!

Có thể thấy, mặc dù chỉ là những chiếc giày bình thường như bao phát hành “Cream White” khác, nhưng khi trên chân một Celeb, một ngôi sao tầm cỡ thế giới như Justin Bieber, giá trị của nó đã được đẩy lên tầm cao mới!

Hãy cùng chúng tôi đón chờ phiên bản cực hấp dẫn này trong thời gian sớm nhất tại hệ thống shop giày thể thao adidas đà nẵng FANDY STORE, các bạn nhé!