3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Phối màu Pastel cực “yêu” trên Vans Old Skool “Pale Khaki”


Chưa bao giờ các phối màu Pastel lại có độ phủ dày đặc như hiện nay, hầu hết các ông lớn như Nike đến Adidas đều đã từng áp dụng nó vào các phát hành của mình, tiếp nối xu hướng, “Pale Khaki” trên thiết kế kinh điển Old Skool từ Vans chính là sản phẩm tiếp theo có sự xuất hiện của Pastel Colorway.

Lớp màu Pastel “trắng ngà” trên toàn bộ Upper mang đến cảm giác dịu mát, dễ chịu, kết hợp cùng chất liệu vải bố sờn quen thuộc, bề ngoài tuy thô ráp nhưng lại có sức hấp dẫn lạ thường. Phần gót đệm phía sau, Vans quyết định thay thế bằng chất da lộn mềm mại, nhằm đem tới một chút tương phản nhẹ nhàng giữa các sắc độ trên thiết kế. Cuối cùng là sự kết hợp hài hòa lớp đế cao su trắng và Label Logo Vans ở phía trên, tạo nên khối liền mạch, xuyên suốt cho toàn bộ phối màu.

Mức giá Retail 90$, tuy nhiên bạn hãy liên hệ trực tiếp shop giày thể thao đà nẵng Fandy để nhận sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên và chọn cho mình một phiên bản Replica chuẩn 1:1 tốt nhất, hiện đang có mặt tại cửa hàng. Còn chần chờ gì mà không Pick ngay phối màu cực “yêu” này vào kệ giày của bạn nhé!