3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Reebok Instapump Fury trong chiếc áo khoác mới

Được lấy cảm hứng từ chiến dịch quảng cáo vào năm 2001 gọi”It’s A Woman’s World “.  Nghệ sĩ đã cộng tác với Reebok trong cuộc vận động lâu dài này cũng là rất danh tiếng : WondaGurl nhà sản xuất, desginer / nhà hoạt động Jazerai Allen-Lord.Và mở đầu 2020, nữ nghệ sỹ visual Distortedd đã hợp tác với Reebok tạo nên một tác phẩm độc đáo trên phiên bản Instapump Fury trứ danh.Theo chân Fandy giày sneaker đà nẵng tìm hiểu thêm nhé !

Reebok Instapump Fury họa tiết lạ mắt 

Với phong cách nghệ thuật nổi loạn, lập dị của mình, Distortd đã biến Instapump Fury thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Với tông màu sáng và rực rỡ làm chủ đạo, các nhân vật ngoài hành tinh được minh họa của Distortd trông khá dễ thương và đáng yêu. Bạn sẽ thấy các nhân vật như xúc tu, nhãn cầu, răng sắc nhọn … xuất hiện. 

Distortedd x Reebok Instapump Fury

Theo Distortd, ý tưởng thiết kế này cho thấy rõ tôi là ai. Những điều tôi đã làm cho đến bây giờ chỉ như thế. Có vẻ như nó đang nhấm nháp cặp đôi Instapump. Mùi. Là một trong những nghệ sỹ được lựa chọn để nói lên tiếng nói ủng hộ quyền phụ nữ, đây là một vinh hạnh cực kỳ đặc biệt với nữ nghệ sỹ minh hoạ này.. Một điểm dễ nhận diện nhất các tác phẩm trong chiến dịch “It’s A Man’s World” chính là dấu pull tab màu đen ở lưỡi gà với đường line màu hồng ở giữa.

Cuối cùng, một đế giữa tách đôi với DMX đệm ở gót chân và một đế ngoài màu tím mờ hoàn thành giao diện.

Được cập nhật liên tục trên website và fanpage của Fandy shop giay the thao da nang  trong thời gian tới nhé.