3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Sẽ ra sao nếu những đôi giày và các thương hiệu thời trang truyền cảm hứng cho món ăn?

Sẽ ra sao nếu những món “sơn hào hải vị” được tạo hình trên nền các phát hành Sneakers, các thương hiệu Streetwear đình đám? Hãy cùng lướt một vòng dưới đây để có câu trả lời! 

10 năm trở lại đây là sự bùng nổ của văn hóa thời trang đường phố và những đôi giày thể thao. Những người tò mò, quan tâm về nó ngày càng nhiều, và dĩ nhiên, nhiều sản phẩm nghệ thuật cũng đã xuôi theo dòng chảy “siết” này như nguồn cảm hứng để hiện cái tôi, thể hiện chất riêng của bản thân. Đơn cử vài ví dụ điển hình như họa sĩ thiên tài – KAWS cùng KAWS x Nike Air Jordan, Series NMD Collab giữa Pherrall Williams & Adidas….

Vượt ra ngoài giới hạn những đôi giày, quần áo, kênh StreetArtine lại thể hiện văn hóa Sneakers & các Brand nổi tiếng thông qua một cách thức cực kỳ sáng tạo, bằng “món ăn”, hãy xem những hình ảnh dưới đây đễ biết họ làm như thế nào nhé (khuyến cáo không nên xem khi đang đói bụng!!)

Đôi sneakers Nike X Supreme “Suptempo” Red đã được biến hóa rất hay

Đôi sneakers Nike VaporMax được tạo ra trên nền của bánh sandwich, lòng đỏ trứng gà.Khó có thể tưởng tượng Nike Air Max 1 lại trở thành tiêu điểm trong món Spaghetti như thế này

Vans trở thành một nguồn cảm hứng sáng tạo hoàn toàn thú vị

Dễ dàng bạn có thể nhận ra phiên bản collab của Air Jordan x KAWS đình đám trong 2 tháng vừa qua

Đã ai thấy bụng mình réo cồn cào lên chưa nào!!!!