3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Stan Smith x Pharrell – Màn “thay da đổi thịt” trên bộ khung gót xanh kinh điển

Lại một lần nữa, adidas tái sử dụng chất liệu hiện đại, và lần này là trên một phát hành đi cùng năm thắng – Stan Smith. Tiếp nối chuỗi ra mắt mùa hè 2016 này, adidas Stan Smith được thay da đổi thịt với Upper từ Primeknit nhẹ, cực kì linh hoạt. Kết hợp với phối màu kinh điển “gót xanh” huyền thoại trong phiên bản đầu tiên. Hiện phiên bản này đã có mặt tại shop giày thể thao adidas đà nẵng Fandy Store.

Không còn giữ lại vẻ Classic như trước, tuy nhiên adidas Stan Smith Primeknit cũng có những ưu điểm đáng chú ý. Điển hình như, so với lớp Da lộn trước đây thì chất liệu mới sẽ giúp cho đôi giày trở nên nhẹ hơn bao giờ hết, tùy biến từng theo từng chuyển động của bàn chân, mang đến cảm giác thoải mái, thoáng mát suốt thời gian dài. Bên cạnh đó, việc lượt bỏ đi một vài chi tiết khiến phiên bản này tinh giản hơn, trở thành lựa chọn số một của những bạn trẻ yêu phong cách Minimalism.

Hiện tại mức giá sẽ dao động hơi nhỉnh hơn so với bình thường là £95. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp shop giày thể thao đà nẵng Fandy để nhận sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên và chọn cho mình một phiên bản Replica chuẩn 1:1 tốt nhất, hiện đang có mặt tại cửa hàng.