3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Tại sao không thể bỏ qua chàng “chuối” vàng đẹp trai vào mùa Single day năm nay tại Fandy?

Ngày xưa có một chàng “chuối” vàng vô cùng cute hạt me. Mọi người hay gọi là “Lonely Banana”. Chàng được mọi người nhận xét “sương sương” cao ráo, đẹp trai và lịch lãm. Luôn sống hết mình với phương châm “Cuộc sống FA thật đỡ phiền, không vợ lắm tiền rất bình yên”. Chuối vàng vi vu khắp nơi để tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ của mình. Mọi thứ thật thú vị biết bao. Chuối vàng có hội bạn bè cực đỉnh, gọi đâu có đó và chơi bất kể ngày đêm. Chàng ta tự do làm mọi điều mình thích, cùng bạn bè vi vu khắp chốn. Chàng “chuối” dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn và tự yêu lấy bản thân mình. Chàng trai luôn vi cu câu hát: 

 

Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ

Muốn không nợ thì đừng có yêu

Muốn cao siêu thì đừng dại gái

Muốn thoải mái thì cứ FA

Thế nhưng dù tự tin với cuộc sống độc thân đến mấy đi chăng nữa, thì trong sâu thẳm trong tâm hồn của anh này vẫn luôn muốn tìm một người sáng đôi cùng mình. Tại sao không thể bỏ qua chàng chuối “vàng” đẹp trai vào mùa Single day tại Fandy?

Mùa Single day tại Fandy không thể bỏ qua chàng “chuối” đẹp trai tại Fandy?

Trong khi hội bạn lũ lượt có “gấu”,  chuối vàng thì vẫn cô đơn. Và đôi lúc có những chuyện cậu ta rất muốn có người quan tâm thật sự để cùng chia sẻ,… thế là chàng “Lonely banana” nghĩ ngay đến ý định có người yêu. Cơ mà nên làm gì để có “gấu” được nhỉ? 

Tình cờ lướt “phây bút” chuối vàng vô tình nhặt được bí kíp tại Fandy. Từ ngày 8 – 11/11/2019 Fandy có tổ chức sự kiện đặc biệt hoàn trả 222.200 khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại cửa hàng. Đúng là nơi mà chuối vàng” đang cần tìm kiếm bấy lâu. Chuối “vàng cần “tút” lại vẻ đẹp trai. Tại Fandy có giày thể thao Đà Nẵng sang chảnh Gu.cci, năng động xịn xò Ni.k.e Adi.d.as,.. hay đồ chất lừ Bape, Supreme, ..  Single day năm nay chàng “chuối” vàng đẹp trai lịch lãm sẽ có mặt tại Fandy để “làm đẹp” ngay. Hơn thế nữa đây cũng là nơi thường xuyên lui tới của giới trẻ Đà Nẵng, hội trai xinh gái đẹp Đà thành thường xuyên tới đây mua sắm. Đến đây rồi kiểu gì chuối vàng “được” về 1 mình. 

 

Còn bạn thì sao? Single day năm nay bạn vẫn còn độc thân vui tính hay đã có người yêu? Bạn đã có kế hoạch gì để tận hưởng nó chưa? Hãy đến ngay Fandy để mua sắm và hưởng trọn ưu đãi cùng chuối “vàng”. Cơ hội vàng để các bạn có thể gặp và check-in với chàng chuối đẹp trai huyền thoại này nhé!  

Chương trình ngày Single day tại Fandy

Xem thêm: Ngày độc thân – Single Day làm gì cho ” Chất” ? 

Nội dung chi tiết chương trình : Hoàn trả ngay 222.200 cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm bất kỳ tại cửa hàng với hóa đơn từ 700k 

Thời gian : Từ ngày 8-11/2019 

Chương trình áp dụng tại tất cả cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng của Fandy:

Fandy 409 Lê Duẩn, Đà Nẵng

Fandy Tam kỳ, Quảng Nam 

Với phương châm đặt chữ Tín và Chất Lượng lên hàng đầu, là shop đại diện cho giới trẻ Đà thành, Fandy luôn tự hào nâng niu từng bước chân của bạn.