3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Tạm biệt cách On-Feet Sneaker đơn điệu chỉ bằng 2 món phụ kiện quen mà lạ !?

Nếu sở hữu thật nhiều Sneakers nhưng chỉ để mang vào, tháo ra kèm theo một chiếc tất ngắn trơn màu thì quả thật là quá đơn điệu phải không. Vậy hãy cùng Fandy tham khảo ngay 2 món đồ quen mà lạ dưới đây để khiến cho việc On-feet, xuống phố trở nên nổi bật và thú vị hơn nhé !

  1. Tất cao

Miễn là độ cao qua mắt cá chân thì đều được gọi chung là “Tất cao”, một chiếc tất với họa tiết, hình ảnh độc, lạ luôn khiến người ngoài chú ý nhiều hơn đến phần chân của bạn, giúp cho đôi giày mà bạn On-Feet cũng thu hút được nhiều ánh mắt hơn. Có kha khá tips mang tất cao khi phối trộn với Sneaker, với trang phục Streetwear, nhưng cơ bản nhất vẫn là 2 công thức sau:

  • 1 Chiếc Shorts + 1 Tất cao + 1 Casual Sneakers
  • 1 Chiếc Track Pants + 1 Tất cao (Nhét ống quần vào trong tất) + 1 Sneaker

     2. Dây giày 

Dây giày được ví như món trang sức không thể thiếu cho một đôi giày. Những phát hành Sneaker đặc biệt từ các thương hiệu tên tuổi thường sẽ “khuyến mãi” kèm theo một bộ dây giày khác màu để người mang thay qua, thay lại, làm mới thêm diện mạo cho “con cưng” mỗi khi xuống phố, không bị nhàm chán.

Cả 2 sản phẩm thú vị này đều đang có mặt tại FANDY STORE với vô vàn mẫu mã cho các bạn tha hồ lựa chọn, nhấc máy gọi ngay cho chúng mình để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất ngay hôm nay !!!