3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

“Tận mục sở thị” 7 phát hành NMD R2 được phân phối chính thức tại Việt Nam

Tháng 4 vừa qua, chúng ta đã được chứng kiến sự ra đời của thế hệ tiếp theo trên NMD, phiên bản là bước chuyển giao hoàn hảo giữa 2 ngôn ngữ thiết kế, nếu phần Upper là di sản kế thừa của những NMD OG, NMD R1 trở về trước, thì cải tiến vượt bậc trên Midsole chính là xu hướng mới mà những XR1, City Shock, City Shock 2 tiếp quản sau này. Truy cập website giày thể thao adidas đà nẵng để sở hữu ngay sản phẩm ưng ý bạn nhé.

10 mẫu NMD R2 trên tổng số 19 đôi NMD được phát hành, Việt Nam phân phối 7 trong số đó, ngay bây giờ, hãy cùng “tận mục sở thị” và chọn cho mình phối màu mà bạn cảm thấy ưng ý nhất nhé !

 

   

Vẫn là sự kết hợp giữa đế Boost và chất liệu Primeknit những bộ đêm boost trên R2 được cải tiến với số lượng hạt boost nhiều hơn và dày hơn. Chất liệu primeknit cũng có độ co dãn tốt hơn và cảm giác ôm chân hơn so với phiên bản cũ NMD R1.
 
Nhanh tay liên hệ trực tiếp shop giày thể thao đà nẵng Fandy để nhận sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên và chọn cho mình một phiên bản Replica chuẩn 1:1 tốt nhất, hiện đang có mặt tại cửa hàng.