Tất tần tật về Fandy Store

FANDY – Hệ thống cửa hàng, Website mua sắm thời trang thể thao & Sneakers tại Đà Nẵng, với sứ mạng đưa “nền văn hóa sát mặt đất” đến gần hơn giới trẻ Đà Thành, chúng tôi cam kết mang đến một bộ sưu tập giày thể thao thời trang khổng lồ đến từ nhiều thương hiệu lớn, nhỏ và cả ở Việt Nam. Được trải qua các khâu tuyển lựa kỹ lưỡng sao cho phù hợp thị hiếu, phong cách Á Đông, đồng thời, bắt nhịp cùng xu hướng chung đang thịnh hành khắp thế giới.

Chính thức hoạt động từ năm 2015, đi cùng những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, đến thời điểm hiện tại, Fandy Store đã đánh dấu mình vào một vị trí vững chắc trong văn hóa thời trang & sneakers ở thị trường miền Trung vốn còn non trẻ này. 2 năm xây dựng và phát triển, 2 cửa hàng, showroom được ra đời, đều nằm trong các khu vực trung tâm thuộc thành phố Đà Nẵng và thành phố Tam Kỳ. Thời gian sắp tới, Fandy Store sẽ tiếp tục mở rộng thêm một chi nhánh nữa đặt tại “phố thời trang” – Lê Duẩn – Đà Nẵng. Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu vài nét sơ lược về cả 3 chi nhánh “to bự” này nhé!

  • Chi nhánh Fandy Store 222 Đống Đa – Đà Nẵng:

Ra đời vào năm 2015, là đứa con đầu tiên, là cột mốc khởi đầu cho quá trình “vươn mình ra biển lớn” của thương hiệu FANDY. Mặc dù, không gian Showroom lúc này chưa thực sự lớn, các dòng sản phẩm, mẫu mã, thiết kế còn hạn chế. Đồng thời, những dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng vẫn còn rất nhiều thiếu sót. Tuy nhiên, mọi cố gắng không biết mệt mỏi của chúng tôi cuối cùng đã được đền đáp một cách xứng đáng…….

Các dòng sản phẩm phân phối chính: Clothes/ Flip Flops/ Slide/ Sandal/ Accessories. 

  • Chi nhánh Fandy Store Tam Kỳ – Lô D29 đường N10 – Tam Kỳ:

……2 năm trôi qua, một Showroom “bé bự” tiếp tục nối gót người anh chập chững đặt chân tại thành phố Tam Kỳ. Hoàn thiện hơn, mạnh mẽ hơn, không gian cực rộng lớn với các phân khu sản phẩm riêng biệt trải đều trên diện tích hơn 100m2. Nhằm “phổ cập” rộng rãi xu hướng thời trang mới cho giới trẻ miền Trung, đồng thời, trở thành một tụ điểm mua sắm không thể bỏ qua trải dài từ Quảng Nam – Đà Nẵng.

Các dòng sản phẩm phân phối chính: Sneakers/ Clothes/ Flip Flops/ Slide/ Sandal/ Accessories. 

  • Chi nhánh Fandy Store 409 Lê Duẩn – Đà Nẵng:

Sẽ ra sao nếu Fandy Store có mặt tại “phố thời trang” sầm uất bậc nhất Đà Thành? Quá tuyệt vời phải không nào! Tất nhiên, đây không chỉ còn là dự án bàn giấy nữa, bởi chúng tôi đang “thai nghén” những công đoạn cuối cùng để kịp trình làng Showroom thứ 3 của Fandy trong giai đoạn quý 3 năm 2017 và vị trí “đắc địa” kể trên chính là con đường Lê Duẩn nổi tiếng.

Theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật nhanh chóng các thông tin “nóng hổi” về “địa bàn” mới này từ Fandy Store, các bạn nhé!

Các dòng sản phẩm phân phối chính: Sneakers/ Clothes/ Flip Flops/ Slide/ Sandal/ Accessories. 

Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm tốt nhất, đa dạng cả về mẫu mã lẫn phối màu. Đến với #Fandy để có thể “làm mới” phong cách của mình cùng chúng tôi ngay từ bây giờ, các bạn nhé!