3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

15 kiểu thắt dây giày thể thao tuyệt đẹp dành cho sneaker

Thắt dây giày thể thao là một bô môn nghệ thuật với muôn hình vạn trạng biến hóa ở trong phong cách và chẳng phải dễ dàng như là “a piece of cake” mà chúng ta vẫn luôn thường nghĩ.

Đối với một đứa trẻ chỉ mới 4 tuổi, nó sẽ nghĩ rằng thắt dây giày là một trong các công việc khó khăn nhất mà chúng đang và sẽ phải trải qua trong suốt cả quãng đời còn lại. Nhưng đối với mỗi chúng ta, thì đây có lẽ lại là một công việc vô cùng dễ dàng và buồn tẻ nhất trái đất. Một công việc rất nhàm chán và chẳng cần phải vận dụng tới trí não và dễ dàng thành công chỉ trong vài giây.

thắt dây giày thể thao

Tuy nhiên đây lại là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm, bởi vì chỉ với một sợi dây, người Nhật Bản có thể chỉ ra cho các bạn hàng trăm chức năng khác nhau để có thể áp dụng trong cuộc sống thường ngày, chứ chưa nói đến khía cạnh tăng them tính thẩm mỹ cho một món phụ kiện thời trang nào đó. Chính vì vậy, việc thắt dây giày thể thao là một nghệ thuật với muôn hình vạn trạng biến hóa phong cách và chẳng thể dễ dàng như là “a piece of cake” mà chúng ta vẫn luôn nghĩ.

15 kiểu thắt dây giày thể thao tuyệt đẹp

Một đôi giày thể thao sneaker chính là tuyên ngôn của giới trẻ với những tùy biến hóa không giới hạn trong cái ý tưởng với những trào lưu ra đời như tô điểm lên giày để thể hiện cái tôi rất phóng khoáng và tự do, đính sequinns (mà chúng ta hay gọi đó là kim sa hột lựu) hay vô cùng đơn giản nhưng cũng vô cùng tiện lợi là biến tấu chúng them một chút với cách thắt dây giày. Thay đổi và biến hóa 1 chút với những sợi dây làm cho những đôi giày sneaker vốn quá đỗi quen thuộc và nhàm chán trở nên thật phong cách hơn. Đảm bảo sẽ khiến bạn có hứng thú muốn thử ngay.

Bài viết do shop giày thể thao đà nẵng sưu tầm dưới đây sẽ phần nào thay đổi suy nghĩ của các bạn. Nào hãy cùng chúng tôi lướt qua những cách buộc dây giày thể thao sau nhé:

1. Kiểu thắt Bi-Color

thắt dây giày thể thao 1

2. Kiểu thắt Bushwalk

thắt dây giày thể thao 2

3. Kiểu thắt Checkerboard (ca-rô)

thắt dây giày thể thao 3

4. Kiểu Ladder (cầu thang)

thắt dây giày thể thao 4

5. Kiểu thắt Display

thắt dây giày thể thao 5

6. Kiểu thắt Double Back

thắt dây giày thể thao 6

7. Kiểu thắt Footbag

thắt dây giày thể thao 7

8. Kiểu thắt Hidden Knot (giấu mối)

thắt dây giày thể thao 8

9. Kiểu thắt Hash

thắt dây giày thể thao 9

10. Kiểu thắt Lattice

thắt dây giày thể thao 10

11. Kiểu thắt Loop Back

thắt dây giày thể thao 11

12. Kiểu thắt Sawtooth (lưỡi cưa)

thắt dây giày thể thao 12

13. Kiểu thắt Riding Bow

14. Kiểu thắt Twistie (xoắn ốc)

thắt dây giày thể thao 14

15. Kiểu thắt Zipper

thắt dây giày thể thao 15

Hy vọng với những cách thắt dây giày thể thao mà bài viết giới thiệu trên đây có thể mang đến cho các bạn những giây phút thật vui vẻ với việc biến hóa cho đôi giày cưng của mình trở nên mới mẻ, phong cách và độc đáo.