3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Thay đổi diện mạo đôi Air Force 1 ‘Statement Game’ bằng cách buộc dây giày cực độc!

Thay đổi cách buộc dây giày truyền thống bằng những kiểu cách biến tấu độc, lạ. Để diện mạo đôi Air Force 1 ‘Statement Game’ của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Cùng xem hướng dẫn và cùng thực hành theo các bước chi tiết dưới đây ngay và luôn nhé!

huong dan buoc day giay doc la tren Air Force 1 Statement Game

Hướng dẫn buộc dây giày cực độc, lạ trên Air Force 1 ‘Statement Game’

Đây là phương pháp khá phổ biến và dễ dàng thực hiện với đa dạng dòng giày. Ưu điểm của cách buộc này là giúp tạo điểm nhấn cho tổng thể đôi giày. Vừa đem lại cảm giác thoải mái hơn mỗi khi di chuyển. Nhược điểm duy nhất cần lưu ý là phần Upper sẽ bị nhăn nếu duy trì cách buộc này sau thời gian dài.

Hướng dẫn cách buộc đơn giản:

Bước 1: Luồn thẳng dây qua hàng lỗ xỏ đầu tiên (luồn từ trên xuống dưới).

Bước 2: Tiếp tục luồn chéo, xỏ 2 hàng lỗ so le, vắt chéo nhau. Tiếp tục như thế cho tới lỗ xỏ cuối cùng.

Vậy là chúng mình đã vừa chia sẻ cho bạn về cách thay đổi diện mạo Air Force 1 ‘Statement Game’ bằng mẹo buộc dây giày cực độc, lạBạn có thể thực hành ngay với đôi giày của mình, hoặc ghé thăm các cửa hàng Fandy để tậu những mẫu dây giày “độc nhất vô nhị” đủ mọi màu sắc, họa tiết.

Bên cạnh việc cung cấp, cập nhật liên tục những sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang, giày thời trang, giày thể thao tại Đà Nẵng. Fandy cũng luôn có sẵn mọi công cụ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Sneaker.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.