3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Thế giới Streetwear gắn liền với Bape như thế nào

Bạn đam mê phong cách nổi loạn, bụi bặm, dấn thân, khát khao thoát ra và vẫy vùng, bạn sẽ ấn tượng với Bape. Streetwear đã làm rung chuyển giới trẻ Nhật Bản trong 25 năm qua và nó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Vậy Bape là gì? Bape luôn là 1 thương hiệu đại diện cho văn hóa Streetwear. Vì vậy, trước khi bạn muốn hiểu Bape là gì, hãy theo dõi bài dưới đây để biết qua một số tin tức về Streetwear Fandy shop giay the thao da nang luôn có xu hướng về văn hóa Streetwear cho ra mắt nhiều sản phẩm về Bape

Bape đại diện cho Streetwear.

Cái nôi sinh ra Streetwear từ đâu?

Thời trang dạo phố luôn có một đặc điểm không trộn lẫn hoặc khiến mọi người nhàm chán theo thời gian. Đó là một nền văn hóa bụi bặm, hợp thời trang, cá tính và nó thuộc về một thế hệ trẻ muốn khám phá bản thân, thử thách và chiêm ngưỡng như những xã hội trượt ván. Họ ăn, ngủ, gặp và chơi trên đường phố. Streetwear định hình rõ ràng thông qua thương hiệu Stussy. Sản phẩm ban đầu chỉ là áo phông và sau đó là Sneaker, áo hoodie, áo phông và mũ

                                                   Phong cách Streetwear ban đầu chỉ là những chiếc áo thun rồi tiến đến Sneaker, áo Hoodie, áo thun và nón….

Ai đã đưa Streetwear phát triển thành một nền văn hóa tầm cỡ

Làn sóng Streetwear đã phát triển mạnh mẽ hơn với niềm vui của các thương hiệu nổi tiếng A Tắm Ape, AAPE (Nigo). Mũ, giày, và áo khoác dạo phố được phổ biến rộng rãi và đa dạng làm cho nền văn hóa này trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Sau đó, Bape khiến Streetwear phát triển mạnh mẽ như bây giờ.

                                   Làn sóng Streetwear càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi có sự chung vui của các thương hiệu nổi tiếng A Bathing Ape, AAPE (Nigo).

Vậy bape là gì? Bape mở đường cho thời trang Nhật Bản phát triển, trở thành một tượng đài, trở thành một xu hướng văn hóa trong 25 năm qua. Bape một mình đã thu hút rất nhiều người hâm mộ về phía anh không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chỉ đứng sau Supreme, Bape đã xây dựng cho mình một bức tường lớn trong thế giới thời trang khá vững chắc. Mặc dù nhiều thương hiệu đã ra đời, nhưng Supreme và Bape luôn là những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời với hàng ngàn ngôi sao. Quay ngược chiều kim đồng hồ – trở lại nguồn gốc của Bape Cha của Bape là Nigo.

Tại sao phong cách Bape trở thành niềm yêu thích của giới trẻ

Bape bị ảnh hưởng một phần bởi văn hóa Mỹ thời đó, đó là một nền văn hóa sôi động, toàn diện và táo bạo. Định hình một phong cách thể thao rất khác. Vào những năm 90, phong cách này phát triển ngày càng mạnh mẽ làm cơ sở cho Bape đột phá.

                                                                                                                           Họa tiết của Bape luôn bắt mắt

 Cho đến bây giờ, Bape vẫn nổi. Dưới sức nóng của thương hiệu, các đại lý phân phối tại Việt Nam rất muốn phân phối các dòng sản phẩm của Bape.Hãy theo dõi Blog của Fandy để mở mang nhiều về thế giới Streetwear !