3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Thiết kế “Core Black” mới trên adidas Ultra Boost 3.0 – Lạ mà quen !

Ultra BOOST 3.0 là thế hệ mới nhất thuộc Series Ultra BOOST từ adidas, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12/2016. Một điều khá lạ lùng của Ultra BOOST 3.0 là việc adidas lại chăm chút và cập nhật quy trình thiết kế của bản phối “Core Black” trên dòng giày này – điều rất hiếm khi xảy ra đối với một phối màu thông thường như vậy. 

Ultra BOOST 3.0 “Core Black” gây đươc sự chú ý bởi phần heel cage được thiết kế mới – với chất liệu là da đục lỗ đi kèm logo Ultra BOOST dập chìm khi xuất hiện vào tháng 1/ 2017 vừa qua. Còn trong lần cập nhật gần đây nhất, phần heel cage đầy đầu tư lại bị loại bỏ và thay bằng thiết kế gốc; đi kèm upper được thay đổi với sự kết hợp của hai tông màu Xám Đậm và Đen, thay vì full Đen như bản cũ. Hãy cùng chúng tôi đón chờ những phiên bản cực hấp dẫn này trong thời gian sớm nhất tại hệ thống shop giày thể thao đà nẵng FANDY STORE, các bạn nhé!

Hãy cùng ngắm nghía kỹ hơn cả 2 phiên bản adidas Ultra Boost “Core Black”.

Lần ra mắt tháng 1/ 2017:

Đến bản cập nhật mới nhất:

Bạn đánh giá cao bản “Đen – Trắng” nào hơn, đến ngay shop giày thể thao adidas đà nẵng Fandy Store để sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất bạn nhé!